Chúc mừng 4 bạn sinh viên internship tại khách sạn Villa Montsaint thành công nhập cảnh Nhật Bản

chuc mung 4 ban sinh vien internship tai villa montsaint thanh cong nhap canh nhat ban

CHÚC MỪNG 4 BẠN SINH VIÊN INTERNSHIP TẠI KHÁCH SẠN VILLA MONTSAINT THÀNH CÔNG NHẬP CẢNH NHẬT BẢN

Sau một thời gian chờ đợi thì vào tối ngày 13 tháng 12 này, 4 bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) đã lên đường sang Nhật Bản bắt đầu kỳ thực tập dài 4 tháng. Và đã thành công nhập cảnh vào Nhật Bản trong sáng hôm nay ngày 14 tháng 12.

IFK xin chúc mừng các bạn! Chức các bạn có một kỳ thực tập thuận lợi và thành công!

Trong kỳ internship này, các bạn sẽ được thực tập tại khách sạn Villa Montsaint. Khách sạn Villa Montsain tọa lạc tại Thành phố Gujo, là một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Gifu cũng như của Nhật Bản.

Khi đến du lịch tại thành phố Gujo du khách có thể trải nghiệm “Sampuru”, kỹ thuật chế tạo mô hình đồ ăn. Bạn có thể tham quan những buổi triển lãm mô hình đồ ăn giống như thật tại các cửa hàng, cũng như có thể tự tay làm các mô hình đồ ăn.

Các du khách cũng có thể tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như hang Otaki, một hang động đá vôi với thác nước nằm bên trong hang dài gần 30 mét được xem là thác nước ngầm cao nhất Nhật Bản. Tham quan thành cổ Hachiman, đứng tại vị trí này bạn có thể thu toàn cảnh thị trấn dưới thành vào mắt. Hoặc đi dạo quanh phố cổ, nơi được bao vây bởi các tuyến đường thủy được xây dựng từ xa xưa, khi bước vào đường phố này bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp.

canh dep tai thanh pho gujo

Internship tại Nhật Bản - Định hướng nghề nghiệp sau thực tập

Chương trình internship Nhật Bản là sự kết nối giữa sinh viên các trường đại học và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản để giúp các em có kỳ trải nghiệm bổ ích trong quá trình thực tập.

Đây là chương trình được chính phủ Nhật Bản cấp phép và hỗ trợ.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, IFK đã nhận được hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia và hiện nay có gần 100 sinh viên đang internship tại Nhật.

Với những bạn có nguyện vọng du học Nhật và làm việc tại Nhật thì đây là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại Nhật. Hy vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị bổ ích. Chúc các em có kỳ trải nghiệm ý nghĩa!

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 512

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.