HÌNH ẢNH CÁC BẠN SINH VIÊN INTERNSHIP ABASHIRIKOSO VÀ MINOWA

Hình ảnh các bạn sinh viên internship tháng 12/2022

Khuya ngày 4/12/2022 (rạng sáng 5/12/2022), 10 bạn sinh viên trường đại học Hutech (Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh) đã khởi hành chuyến internship tại Nhật Bản.

Đại diện công ty IFK, anh Nguyễn Phương Trình đã có mặt tại sân bay để động viên các em.

Hình ảnh các bạn thực tập tại Abashirikoso và Minowa ở sân bay

Hình ảnh hai bạn sinh viên thực tập tại Minowa

Trong đợt thực tập này, các bạn sẽ được làm việc tại các khách sạn tại thành phố Abashiri và tỉnh Yama.

Hokkaido là tỉnh cực bắc của Nhật Bản. Thành phố Abashiri nằm trên bờ biển phía đông bắc của Hokkaido và đối mặt với Biển Okhotsk. Ngoài ra còn có năm hồ gần thành phố. Khu vực này có bốn mùa rõ rệt và có khí hậu của một vùng ven biển. Abashiri có khí hậu tương đối ôn hòa vì nơi đây có lượng mưa và tuyết rơi thấp hơn so với các thành phố và thị trấn khác ở vùng này của Hokkaido.

Có nhiều địa điểm khảo cổ và lịch sử khác nhau ở Abashiri, cung cấp bằng chứng cho thấy con người đã sinh sống ở khu vực này trong 20.000 năm qua. Năm 1872, cộng đồng hiện tại được đặt tên là làng Abashiri và địa vị của nó được nâng lên thành thị trấn vào năm 1902. Do việc khai trương một tuyến đường sắt vào năm 1912 và việc xây dựng một cảng vào năm 1919, Abashiri đã đóng một vai trò quan trọng trong vận tải đường bộ và đường biển. Vùng ven biển Hokkaido dọc theo Biển Okhotsk, nơi Abashiri thuộc về, tự hào là một trong ba ngư trường lớn nhất thế giới. Nông nghiệp và lâm nghiệp cũng là những ngành công nghiệp mũi nhọn ở Abashiri. Chăn nuôi và chế biến thủy sản đã phát triển trở thành ngành công nghiệp phụ quan trọng. Cùng với sự phát triển công nghiệp này, cả văn phòng chính quyền tỉnh và thành phố đã mọc lên. Nhiều doanh nghiệp và cơ sở văn hóa cũng đã được tạo ra theo thời gian. Năm 1947, Abashiri được hợp nhất thành một thành phố và tiếp tục phát triển thành một trong những thành phố cốt lõi của khu vực Okhotsk.

Băng trôi là biểu tượng của mùa đông ở Abashiri và vùng Okhotsk.Hiện tượng tự nhiên này đã có ảnh hưởng to lớn đến văn hóa địa phương và chủ đề băng trôi được thể hiện trong nhiều loại hình nghệ thuật, khiêu vũ và âm nhạc.Abashiri thậm chí còn tổ chức lễ hội băng trôi mỗi năm.

Yama (tiếng Nhật: 耶麻郡, Yama-gun) là một huyện thuộc tỉnh Fukushima, Nhật Bản. Tính đến năm 2008, huyện có dân số ước tính 31.175 và mật độ 31,6 người trên mỗi km2. Tổng diện tích là 986,763 km2.. Nơi đây có nhiều điểm tham quan nổi tiếng, trong đó có Hồ Năm Màu, rất đáng để ghé thăm.

Internship tại Nhật Bản - Định hướng nghề nghiệp sau thực tập

IFK hy vọng đợt thực tập này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các em trên con đường sau này. Đặc biệt là các bạn có nguyện vọng du học hoặc học tập tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 123

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.