Vì sao bạn nên du học Nhật Bản (P.2)

3. Có cơ hội việc làm cao

Nhật Bản có nền kinh tế đang bùng nổ và nhiều cơ hội việc làm cho người nói tiếng Anh. Nếu bạn dành thời gian để học tiếng Nhật, điều đó thậm chí còn tốt hơn! Những người sử dụng được cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật đang rất được săn đón ở quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu toàn cầu như Nhật Bản.

work in Japan

Tuy nhiên cần lưu ý rằng: Tiếng Nhật là một ngôn ngữ cực kỳ khó học đối với một người nói tiếng Anh. May mắn thay, nhu cầu về giáo viên tiếng Anh ở Nhật Bản cũng rất cao! Nhật Bản thực sự là một trong những điểm đến hàn đầu giành cho những giáo viên Anh ngữ quốc tế.

Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; bạn cũng có thể làm việc bán thời gian với tư cách là giáo viên hoặc gia sư trong thời gian du học tại Nhật Bản. Nếu bạn quyết định ở lại sau khi học xong, Nhật Bản cũng có thỏa thuận về kỳ nghỉ làm việc trải nghiệm với nhiều quốc gia cho bạn khám phá.

 

4. Sống ở một đất nước sạch sẽ và an toàn

Việc giữ gìn không gian công cộng cho thật sạch sẽ ở Nhật Bản được người dân nơi đây rất chú trọng – và bạn có thể thât điều đó rất rõ. Hiếm khi nào bạn có thể thấy rác thải hoặc vết vẽ bậy trên đường phố Nhật Bản. Nếu bạn là người yêu thích sự gọn gàng thì sự sạch sẽ có thể sẽ là một trong nhiều lý do để đi du học tại nơi này đấy!

study in Japan

Nhật Bản cũng có tỷ lệ tội phạm đặc biệt thấp. Là sinh viên thì việc đến một đất nước xa lạ để học tập có thể là trải nghiệm mạo hiểm đầu tiên của bạn. Điều này có nghĩa là sự an toàn có thể là mối quan tâm hàng đầu (ít nhất là đối với cha mẹ bạn).

Nhật Bản không chỉ có tỷ lệ tội phạm thấp mà còn có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, khiến Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất để du học.

5. Được học tiếng Nhật

Tiếng Nhật có thể là một ngôn ngữ khó học, vì vậy đắm mình vào nơi đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn trở nên thông thạo. Và còn có cơ hội nào tuyệt vời hơn là trong khoảng thời gian bạn tham gia các chương trình du học tại Nhật Bản chứ?

Thật thông thạo tiếng Nhật là một cách tuyệt vời để làm đẹp cho sơ yếu lý lịch, đặc biệt nếu bạn muốn tìm việc làm tại một công ty Nhật Bản. Với nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa, các công ty Nhật Bản luôn quan tâm đến các ứng viên quốc tế song ngữ..  

study in Japan

Nếu bạn muốn mở rộng cánh cửa trong thị trường việc làm, học tiếng Nhật là cách tốt nhất! Tìm kiếm môi trường mà bạn có thể được bao quanh bởi những người nói tiếng Nhật bản ngữ là cách tốt nhất để học được ngôn ngữ này

IFK - Công ty TNHH Giáo dục và Dịch Thuật

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 150

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065