Công Ty Dịch Thuật IFK

Dịch Vụ Phái Cử Phiên Dịch

IFK  một đơn vị dịch thuật chuyên cung cấp phái cử phiên dịch viên các ngôn ngữ như tiếng Nhậttiếng Anh, tiếng ViệtVới đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp đúng chuyên ngành biên phiên dịch kinh nghiệm dịch thuật hội nghịhội thảotriển lãmkhảo sát thị trường, thương mại  tòa án. 

Tất cả dành cho bạn

Cung Cấp Phiên DỊch CHất lượng Cao

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên ngắn hạn cho các dự án tại TP.HCM

Bạn Đang Tìm Phiên Dịch Viên Ngắn Hạn

Hãy Liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn

Cung cấp phiên dịch viên

Các Hình Thức Phiên Dịch Tại IFK

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch theo các hình thức sau:

Phiên Dịch Đàm Phán

Cung cấp các dịch vụ thông dịch đàm phánhội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài. Có kinh nghiệm kết nối và đàm phán, có khả năng khéo léo xử lý tình huống, khả năng thuyết trình, thuyết phục đối tác, có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh.

Phiên Dịch Tháp Tùng

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tháp tùng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, sở dĩ nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi vì sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho quý khách và có kinh nghiệm kết nối thành công với đối tác

Phiên Dịch Hội Thảo

Cung cấp các dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp cho các các doanh nghiệp, các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước. Cam kết bảo mật thông tin, chất lượng phiên dịch cao và chi phí cạnh tranh trên thị trường phiên dịch hiện nay

Phiên Dịch Cabin

Cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cấp tốc, phiên dịch cabin công tác nhiều ngày trong và ngoài nước sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
Có các phiên dịch viên giỏi ở các chuyên ngành kinh tế, chính trị, khoa học, văn hoá, y khoa, nông nghiệp, du học, du lịch v.v.

Phiên Dịch Online

Phiên dịch viên sẽ phiên dịch nối tiếp các buổi họp online, các buổi trao đổi và  phỏng vấn qua zoom, skype và internet.

Công Ty Cung Cấp Phiên Dịch IFK

Đặc Trưng Dịch Vụ Phiên Dịch Tại IFK

Phiên Dịch 24/7

Chuyên Dịch Nhật - Anh - Việt

Bảo Mật Cao

Có Hệ Thống Dịch AI

Tiết Kiệm Chi Phí Dịch Thuật

Trao đổi trực tiếp với Phiên Dịch

BLOG IFK

BIÊN DỊCH - PHIÊN DỊCH - GIÁO DỤC TIẾNG NHẬT

Đây là kênh mà đội ngũ nhân viên và các thông dịch viên chúng tôi xây dựng và chia sẻ những bài viết cũng như kinh nghiệm về dịch thuật và giáo dục.

Bạn Đang Tìm Công Ty Cung cấp Phiên Dịch?

IFK chuyên cung cấp phiên dịch các ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt chất lượng cao.