Công Ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT UY TÍN

Bằng phương pháp đào tạo hiệu quả, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên có trình độ cao, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ IFK tin tưởng sẽ là nơi đào tạo tiếng Nhật tốt giúp các học viên có được những kỹ năng cần thiết để tự tin giao tiếp với người bản xứ và làm việc tại các công ty Nhật Bản.

hoc-tieng-nhat-ifk

Tiếng nhật sơ cấp N5 - N4

khoa hoc tieng nhat n5 n4 ifk

Khóa Học Sơ Câp N5 N4

Lớp học tiếng Nhật dành cho người bắt đầu ở trình độ sơ cấp N5 N4 tại đây IFK sẽ giúp các bạn xây dựng những nền tảng vững vàng và làm quen với tiếng Nhật ở trình độ cơ bản.

Đối Tượng Khóa Học

Dành cho các học viên chưa biết tiếng Nhật có hứng thú về học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Hoặc các học viên đã hoàn thành khóa học N5 mong muốn học tiếp N4. Muốn học cơ bản để đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Xem thêm

Lớp học trung cấp N3 - N2

khoa hoc tieng nhat n3 - n2

Khóa Học Tiếng Nhật N3 - N2

Lớp học dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật trình độ N3 N2, với đội ngũ giáo viên trình độ N1 đào tạo và giáo trình chọn lọc phù hợp với người Việt Nam.

Đối Tượng Khóa Học

Các học viên đã hoàn thành trình độ tiếng Nhật N4 N3 và có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Nhật.
Xem thêm

Lớp đào tạo biên phiên dịch

dao tao phien dich tieng nhat ifk

Lớp Biên Phiên Dịch

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật tại công ty IFK với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành biên phiên dịch sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết để bước vào công ty thật vững vàng.

Đối Tượng Khóa Học

Dành cho các học viên đã có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 N2 N1 nhưng cần trau dồi thêm các kỹ năng biên phiên dịch.
Xem thêm

Tiếng nhật Giao Tiếp

khoa hoc tieng nhat giao tiep ifk

Khóa Học Giao Tiếp

Với chương trình đào tạo chuyên giao tiếp giáo trình gần với thực tế tương tác cao, Tiếng Nhật IFK sẽ giúp bạn có thể nói tiếng Nhật trôi chảy và tự tin hơn.

Đối Tượng Khóa Học

Khóa học dành cho những bạn đã, đang học trình độ sơ cấp nhưng muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong những tình huống nhất định.
Đối với những bạn đã tự tin về khả năng giao tiếp, khóa học này cũng sẽ là cơ hội chứng tỏ năng lực tiếng Nhật của bạn thông qua những bài hùng biện, thuyết trình từ căn bản đến nâng cao.
Xem thêm

Luyện Thi tiếng nhật

khoa hoc luyen thi tieng nhat jlpt

Khóa Luyện Thi JLPT

Lớp học luyện thi với nhiều năm trong việc nghiên cứu tiếng Nhật và cũng như cấu trúc đề thi, IFK sẽ giúp các bạn làm quen với đề thi và chủ động hơn trong kì thi năng lực.

Đối Tượng Khóa Học

Các bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Nhật nhưng chưa thực sự tự tin và chưa có hiểu được cấu trúc đề.
Muốn làm quen với cấu trúc đề và học những kiến thức gần với đề thi hơn.
Xem thêm

Tiếng Nhật Thiếu Nhi

khoa hoc tieng nhat thieu nhi

Tiếng Nhật Dành Cho Bé

Sơ cấp là bước đầu cực kì quan trọng khi bắt đầu một ngoại ngữ, tại IFK với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng.

Đối Tượng Khóa Học

Các khóa học dành cho các trẻ để làm quen với tiếng Nhật từ tiểu học.
Xem thêm

Học tiếng nhật thật dễ

Cơ sở Lớp học tại iFK

IFK các lớp học cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại thiết kế phù hợp với quy mô nhỏ 1 lớp 20 học viên để giờ học thật chất lượng.

Tọa lạc tại tầng 14 tòa nhà HM, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, tại đây các học viên có thể học tiếng Nhật và ngoài giờ có thể chiêm ngưỡng cảnh thành phố từ trên cao.

Địa chỉ tại: Tầng 5 – C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Các khóa học tại IFK có thi xếp lớp không?

Tất cả các khóa học tại IFK trừ khóa học vỡ lòng sẽ đều trải qua bài thi xếp lớp chọn lọc. Các bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp để có quá trình học tập hiệu quả nhất.

Là sinh viên có được giảm giá không ?

Có. Các lớp học hiện tại tất cả đều áp dụng giảm giá cho sinh viên. Đối tượng được áp dụng là học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên. Thẻ sinh viên hoặc thẻ học sinh nhất định phải là thẻ còn hạn sử dụng.

Giáo viên dạy khóa học là ai ?

Tất cả các lớp học đều được giáo viên người Nhật và người Việt thay phiên đứng lớp. Giáo viên người Việt đa số là những người giàu kinh nghiệm, đã đi du học Nhật về và được huấn luyện phương pháp dạy ngoại ngữ cẩn thận. Tùy lớp học sẽ có giờ người Nhật

Học bổng hỗ trợ du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2021

Công ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK Miễn giảm phí tuyển khảo và phí nhập học ( 70,000 yen) Có thể đóng 6 tháng học phí trước khi nhập học. Số tiền cần đóng sau khi có kết quả COE là 395,000 yên. Miễn giảm học phí đối với học sinh có bằng năng lực Nhật ngữ ( Top-J, J-cert, Nat-test, J-test, JLPT,...) trước khi có kết quả COE như sau: N5: 10,000 yen N4: 30,000 yen N3: 50,000 yen

Nhiệm vụ của công ty IFK

Tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên và phụ huynh học sinh hoàn thành các thủ tục cần thiết để du học. Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên đạt đủ tình độ tiếng Nhật. Cầu nối gắng kết giữa trường và học sinh và phụ huynh.

Du học sinh Nhật Bản sẽ học gì ?

Du học Nhật sẽ trải qua 2 giai đoạn. Học tiếng tại trường tiếng Nhật từ 1-2 năm. Vào đại học(4 năm) hoặc trường cao đẳng(2 năm) hoặc trường nghề(2 năm) . Tổng chương trình du học là từ 4-6 năm tùy vào lựa chọn trường và cấp độ .

Câu hỏi thường gặp từ phụ huynh và học sinh

FAQ - khóa Học tại IFK

Cau Hoi Thuong Gap Ifk