Dịch Vụ Dịch Thuật Hợp Đồng Uy Tín

Dịch Thuật Hợp Đồng

Công ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng sang tiếng Nhật, Việt, Anh, Trung và ngược lại, có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. 

Khi bạn cần bản dịch hợp đồng, như thỏa thuận hợp tác, hợp đồng nguyên tắc, thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần, thỏa thuận bảo mật, thỏa thuận sáp nhập, v.v. và cần lựa chọn dịch vụ dịch thuật chất lượng. Nếu người dịch chuyên sâu và dịch không chính xác, nó có thể dẫn đến những hậu quả bất lợi cho công ty. Để tránh trường hợp  này, Dịch thuật IFK cung cấp dịch vụ dịch thuật Hợp Đồng. công ty dịch thuật IFK có nhiều kinh nghiệm dịch các hợp đồng dịch thuật cho các công ty tại Việt Nam đặc biệt là Nhật Bản.

dich thuat hop dong

Công ty dịch thuật hợp đồng uy tín IFK

Đặc trưng DỊCH THUẬT IFK

Chi phí hợp lý

Bản dịch IFK được dịch với giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ nhận thanh toán tại Việt Nam và Nhật Bản. Hãy gửi cho chúng tôi dữ liệu tài liệu thực tế và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn miễn phí.

Thông Dịch Chuyên Nghiệp

Tất cả thông dịch viên tại công ty chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên ngành biên phiên dịch, chúng tôi có đội ngũ thông dịch viên và hiệu đính bản xứ tiếng Việt và tiếng Nhật

Dịch Thuật Nhanh - Lấy Ngay

dịch thuật IFK hỗ trợ sớm nhất và nhanh nhất, không phát sinh phí dịch gấp.
Bản dịch sẽ được Scan gửi qua mail, hoặc EMS phách nhanh theo yêu cầu .

Chất Lượng Dịch Vụ Dịch Thuật

chất lượng Dịch Thuật có thể được sử dụng ngay sau khi giao hàng

Các thông dịch của chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để dịch đúng chuyên ngành.

Đây là điểm mà chúng tôi chú trọng trong chất lượng dịch thuật. Không chỉ dịch ý nghĩa của từng chữ, mà các thông dịch chúng tôi sẽ chú trọng ý nghĩa của toàn câu và toàn văn kiện. Đưa ra bản dịch chính xác nhất và thiết kế bố trí giống bản gốc nhất có thể. Đặc biệt về dịch thuật công ty chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất tại thị trường và bạn có thể trao đổi trược tiếp với thông dịch. Khách hàng chúng tôi chủ yếu là công ty lớn tại Việt Nam và Nhật Bản.

cong ty dich thuat uy tin