Dịch Vụ Dịch Thuật Hợp Đồng Uy Tín IFK

Dịch Thuật Hợp Đồng

Công ty Giáo dục và Dịch thuật IFK chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật hợp đồng Nhật – Việt – Anh, được nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ tại Việt Nam.

Khi bạn cần bản dịch hợp đồng như hợp đồng thỏa thuận hợp táchợp đồng nguyên tắc, thỏa thuận chuyển nhượng quyền cổ phần, thỏa thuận bảo mật, thỏa thuật sáp nhập,… nếu bản dịch không chính xác và chuyên sâu, nó có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng, gây bất lợi cho công ty. Để tránh trường hợp này, Dịch thuật IFK cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng uy tín và chất lượng nhất và chúng tôi tự hào có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch hợp đồng. Chúng tôi đã và đang làm việc cùng các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới để hội nhập toàn cầu”, IFK luôn không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt sự yên tâm, tin tưởng của quý khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. 

Quý khách có thể tham khảo Danh sách Hợp đồng Dịch thuật và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá nhanh chóng.

dich thuat hop dong

Công ty dịch thuật hợp đồng uy tín IFK

VÌ SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG DỊCH VỤ DỊCH HỢP ĐỒNG TẠI IFK?

Bảo Mật

IFK cam kết bảo mật tất các các thông tin khách hàng và thông tin hợp đồng dịch thuật.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệp dịch hợp đồng trong nhiều lĩnh vực.

Chuẩn xác

Trước khi bàn giao bản dịch đến quý khách hành, đội ngũ biên dịch viên sẽ tiến hành rà soát kỹ lưỡng bản dịch nhiều lần.

Công ty dịch thuật hợp đồng uy tín IFK

Đặc trưng DỊCH THUẬT IFK

Chi phí hợp lý

IFK cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán tại Việt Nam và Nhật Bản. Sau khi nhận được tài liệu thưc tế, chúng tôi sẽ liên hệ báo giá ngay với quý khách hàng, không làm chậm trễ công việc của quý khách.

Biên Dịch Chuyên Nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên và hiệu đính người bản xứ tiếng Việt và tiếng Nhật tại IFK đều được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học chuyên ngành biên phiên dịch, ngôn ngữ trong và ngoài nước. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thế yên tâm về chất lượng bản dịch và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Nhanh - Lấy Ngay

IFK luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch trong thời gian sớm và nhanh nhất, đồng thời chúng tôi cam kết không phát sinh khoản phí dịch gấp. Bản dịch sẽ được scan và gửi qua mail, chuyển phát nhanh (EMS) hoặc hình thức vận chuyển tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chất Lượng Dịch Vụ Dịch Thuật

Bản Dịch Có thể dùng ngay sau khi bàn giao

Các biên dịch viên IFK có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết, có kiến thức ở đa dạng các lĩnh vực.

Không chỉ dịch ý nghĩa của từng câu từ chữ, chúng tôi còn chú trọng vào ý nghĩa toàn câu và toàn văn bản. Đây là yếu tố chúng tôi chú trọng trong chất lượng dịch thuật để đưa ra bản dịch chính xác và thiết kế nội dung, bố trí giống bản gốc nhất có thể. Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường và chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng. Trong quá trình làm việc, quý khách hàng có thể trao đổi, chỉnh sửa trực tiếp với đội ngũ biên dịch IFK. 

cong ty dich thuat uy tin
BLOG IFK

BIÊN DỊCH - PHIÊN DỊCH - GIÁO DỤC TIẾNG NHẬT

Đây là kênh mà đội ngũ nhân viên và các thông dịch viên chúng tôi xây dựng và chia sẻ những bài viết cũng như kinh nghiệm về dịch thuật và giáo dục.

Bạn Đang Tìm Công Ty Dịch Thuật Chất Lượng?

IFK chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt chất lượng cao.