Công ty Dịch Thuật Uy Tín Tại TPHCM

Về Công Ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK

I
I
Innovation - Đổi mới

Không ngừng đổi mới để hội nhập với xu hướng toàn cầu hóa

F
F
Flawlessness - Hoàn hảo

Tiêu chuẩn chất lượng cao biến mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn

K
K
Knowledgable - Trí thức

Sẵn sàng tiếp nhận thử thách trong những tri thức mới trong mọi lĩnh vực

Thông điệp từ IFK

Chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và dịch thuật, IFK đã và đang cố gắng từng ngày để trở thành một công ty mang tầm quốc tế – nhịp cầu giúp rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ giữa các quốc gia cho quý khách hàng của mình.

Với phương châm “Làm việc không chỉ vì lợi nhuận, mà hơn cả là xây dựng danh tiếng bền vững theo thời gian”, chúng tôi luôn muốn gắn bó cùng khách hàng trên hành trình vững vàng của chính bạn. Chính vì thế ĐỔI MỚI – HOÀN HẢO – KIẾN THỨC là 3 phương châm mà IFK luôn cố gắng hoàn thiện kể từ khi thành lập.

công ty TNHH Giáo Dục Dịch Thuật IFK

Ước mơ của bạn
Nhiệm vụ của chúng tôi.

công ty IFK - Kết nối Doanh Nghiệp

Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2019,  hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã tiếp tục phát triển hàng năm với sự hỗ trợ của nhiều khách hàng và các đối tác chiến lược. Trong tương lai chúng tôi rất hân hạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu và kết các doanh nghiệp cùng vươn mình ra thế giới. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp 4 dịch vụ chính liên quan đến tiếng Nhật: dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng và tư vấn du học Nhật Bản.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang cố gắng triển khai dịch vụ nhân sự tại Việt Nam và giáo dục tiếng Nhật trong tương lai. Nhằm mục đích trở thành một “công ty có quy mô toàn cầu kết nối mọi người trên toàn thế giới”, tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai, chúng tôi sẽ phát triển các dịch vụ đa ngôn ngữ có thể hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động kinh doanh quốc tế của các công ty.

Dịch vụ Dịch Thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hợp đồng, hướng dẫn sử dụng, báo cáo tài chính, danh mục, các quy định khác nhau và tất cả các tài liệu cần thiết cho hoạt động kinh doanh của một công ty và các chứng từ cá nhân. Với đội ngũ thông dịch viên giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ Tư Vấn Du Học

Chúng tôi giới thiệu sinh viên Việt Nam đến các trường dạy tiếng Nhật có độ tin cậy cao tại Nhật Bản, cung cấp dịch vụ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, đưa đón tại sân bay và cung cấp dịch vụ toàn diện hỗ trợ đến sinh viên tại Nhật Bản.

Dịch Vụ Phiên Dịch

Chúng tôi cử phiên dịch viên chuyên nghiệp, dịch đuổi, dịch tháp tùng, dịch hội nghị cho các cuộc đàm phán và gặp gỡ kinh doanh tại Việt Nam và Quốc tế.

Dịch Vụ Việc làm Tại Nhật

Chúng tôi liên kết với các đối tác phía Nhật Bản tổ chức giới thiệu nhân sự biết tiếng Nhật và có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sang các công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, từ tháng 3 năm 2020 nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên đại học Việt Nam có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi đã hợp tác với một số trường trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện chương trình thực tập tại Nhật.

+
Khách hàng
+
Đối tác
+
Học viên
+
Đơn hàng

Thành Viên Công Ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp​

Những thành quả hoạt động của chúng tôi nhờ đội ngũ nhân viên tận tâm làm việc

Phương Trình

Phương Trình

CEO - Thông Dịch
Chúng lìn

Chúng lìn

Thông dịch - Giáo viên
Bích trâm

Bích trâm

Thông dịch - Giáo viên
Keiko Maruyama

Keiko Maruyama

Thông dịch - Kinh doanh
Kim Tuyến

Kim Tuyến

Thông dịch- Giáo viên

Những đối tác tin cậy

Luôn sẵn lòng vì khách hàng

Công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề.