Cung Cấp Sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng

Công Ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK​

I
I
Innovation
Đổi mới

Với phương châm "Không ngừng đổi mới để hội nhập toàn cầu", IFK luôn không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ giáo dục và dịch thuật tốt nhất.

F
F
Flawlessness
Hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên IFK luôn đặt sự hoàn hảo, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang đến quý khách hàng sự thoải mái, yên tâm và tin tưởng khi đặt niềm tin ở IFK.

K
K
Knowledge
Trí thức

Với đội ngũ trẻ, giàu kinh nghiệm, IFK luôn đón nhận những thử thách mới, học hỏi những tri thức mới để mang đến những dịch vụ giáo dục và dịch thuật chất lượng, uy tín nhất.

Giới thiệu tổng quan về ifk

Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển hàng năm với sự hỗ trợ, tin tưởng của nhiều khách hàng lớn và các đối tác chiến lược. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ chính liên quan đến tiếng Nhật: dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng và tư vấn du học Nhật Bản; và các dịch dụ dịch thuật tiếng Anh.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển quy mô công ty, cung cấp thêm nhiều dịch vụ đến quý khách hàng. Và chúng tôi cũng rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, các đối tác nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu và cùng với các doanh nghiệp vươn tầm ra thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang cố gắng triển khai dịch vụ nhân sự tại Việt Nam và các loại hình giáo dục tiếng Nhật trong tương lai. Đội ngũ IFK với mục đích trở thành một “công ty có quy mô toàn cầu kết nối mọi người trên toàn thế giới”, tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai sẽ phát triển, nâng cao chất lượng các dịch vụ đa ngôn ngữ có thể, hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động kinh doanh quốc tế của các công ty.

Thông Điệp Từ IFK​

Chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và dịch thuật, IFK đã và đang cố gắng không ngừng để trở thành một Công ty mang tầm quốc tế – là cầu nối giúp rút ngắn cách biệt về ngôn ngữ giữa các quốc gia cho quý khách hàng, đối tác của mình.

Với phương châm “Làm việc không chỉ vì lợi nhuận, mà hơn cả là xây dựng danh tiếng bền vững theo thời gian”, chúng tôi luôn muốn gắn bó cùng khách hàng trên hành trình phát triển, vững vàng của IFK. Chính vì thế ĐỔI MỚI – HOÀN HẢO – KIẾN THỨC là 3 phương châm mà IFK đặt ra kể từ khi thành lập và luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

Xem thêm về ý nghĩa logo và thương hiệu IFK tại đây.

Thông tin tổng quát về IFK

Tên Công Ty Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK
Giám Đốc Nguyễn Phương Trình
Thành Lập 29-03-2019
Mã số thuế 0315596065
Vốn điều lệ 2,000,000,000 VND
Địa Chỉ 1 Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, HCM
Địa Chỉ 2 C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, Bình Tân, HCM

Nội dung Dịch vụ kinh doanh

Tại IFK, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt; dịch thuật công chứng, dịch hợp đồng, dịch hồ sơ du học,… Các bản dịch được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao luôn đảm bảo chất lượng, tính chính xác cao mang đến quý khách hàng và quý công ty sự hài lòng cả về dịch vụ và bản dịch. Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá và hỗ trợ quý khách hàng.

IFK chuyên cung cấp các phải cử viên phiên dịch tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phiên dịch tại: Hội thảo Quốc tế, Đàm phán thương mại, Họp nội bộ, khảo sát thị trường, tìm kiếm nhà máy… Đội ngũ phải cử viên chuyên nghiệp, có năng kực chuyên môn luôn đảm bảo chất lượng, tính chính xác cao của bản dịch, mang đến quý khách hàng và quý công ty sự hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá, hỗ trợ quý khách hàng.

IFK hiện đang liên kết và là đối tác đồng hành cùng trường ngoại ngữ HESED – một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu được bộ giáo dục và tư pháp Nhật Bản công nhận – để xúc tiến các chương trình du học tại HESED. Chúng tôi luôn theo sát, quan tâm và hỗ trợ các du học sinh tại Nhật Bản. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô liên kết với các trường Đại học tại Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng với nhu cầu du học của quý khách hàng

Chương trình Internship Nhật Bản được IFK hợp tác triển khai với các trường Đại học lớn tại Thành phố Hồ Chi Minh như Đại học Quốc tế Hồng Bàng,… Chương trình giúp các sinh viên Việt Nam có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế đúng với chuyên ngành của mình, học hỏi và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. IFK cùng phía nhà trường luôn đảm bảo chất lượng chương trình, theo sát và quan tâm đến sinh viên nhằm hỗ trợ nhanh nhất nếu có vấn đề phát sinh. Định hướng trong tương lai, quy mô hợp tác sẽ được mở rộng hơn, nhiều hoạt động hơn. 

Công ty IFK hỗ trợ, giới thiệu cho quý khách hàng có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự có trình độ tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cao để làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam và ở Nhật Bản. 

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ về du học và dịch thuật, IFK còn tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến thượng cấp dành cho các du học sinh, thực tập sinh, và các cá nhân có nhu cầu làm việc tại Nhật. Song song đó, IFK cũng tổ chức các lớp bổ túc kỹ năng về biên – phiên dịch dành cho các thông dịch viên làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ước Mơ Của Bạn
Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi.

Khách hàng và đối tác IFK

+
Khách hàng
+
Đối tác
+
Học viên
+
Đơn hàng