Ý nghĩa logo của công ty IFK

Được thành lập từ ngày 29/3/2019, công ty IFK rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ quý khách hàng và đối tác. IFK với mong muốn được biết đến nhiều hơn và có thể truyền tải được phương châm kinh doanh đến mọi khách hàng, trong bài viết này IFK xin được chính thức giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác ý nghĩa logo thương hiệu IFK.

Ý nghĩa của biểu tượng logo IFK

logo cong ty ifk

Logo IFK với hình ảnh 3 phân tử nước được xếp liền nhau đại diện cho IFK và các nước khác nhau. IFK là phân tử nằm giữa truyền tải sứ mệnh kết nối hai đất nước với nhau, nhất là sự kết nối về lĩnh vực giáo dục và ngôn ngữ. Điều đặc biệt về các phân tử nước đó là kích thước phân tử nước của các cụm phân tử nước thông thường tương đối nhỏ. Tuy nhiên, nếu nhiều phân tử nước tập trung lại với nhau sẽ tạo nên một tổng thể nước cực lớn. IFK một lần nữa nhấn mạnh thông điệp về sức mạnh của sự hợp tác bền vững giữa các nước, đặc biệt là giữa Việt Nam với Nhật Bản. Trong đó IFK với vai trò là cầu nối, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, tiến hành các chương trình hợp tác giữa các nước trên lĩnh vực giáo dục và hợp tác doanh nghiệp.

Ba phân tử nước được đặt trên biển nước rộng lớn. IFK tin rằng sứ mệnh kết nối ngôn ngữ, giáo dục, kinh tế giữa các nước, giữa con người với con người có thể tạo nên một sức mạnh lớn, một khối lượng lớn tri thức. Biển lớn cũng thể hiện sự can đảm, dám thử thách của tập thể công ty IFK và hơn thế nữa là tham vọng vươn ra thế giới. IFK hy vọng có thể giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục Nhật Bản cũng như môi trường làm việc tại đây. Và trong tương lai, IFK sẽ hỗ trợ tiếp cận với nền giáo dục của nhiều nước hơn nữa.

Ý nghĩa về màu sắc

logo_ifk-1-_1_

Logo là sự kết hợp của bốn màu: xanh lá, xanh lam đậm, xanh da trời trắng.

Màu xanh lá và xanh da trời là màu đại diện cho các nước khác nhau. Xanh lam đậm là màu của IFK. Sự đặc biệt trong cách phối màu chính là nếu chúng ta hòa trộn sắc xanh lá với xanh da trời sẽ tạo được màu của IFK-màu xanh lam. IFK là sợi dây liên kết, kết nối các nước lại với nhau cùng tạo nên một khối đoàn kết và phát triển. IFK là nơi gặp nhau, nơi diễn ra sự hợp tác giữa các nước.

Xanh lá mang sắc tươi mát, là biểu tượng của sự an toàn. Khi khách hàng đến với IFK, sử dụng các dịch vụ của IFK như dịch thuật, du học, internship Nhật Bản, tư vấn nhân sự, hợp tác doanh nghiệp sẽ luôn luôn có cảm giác an tâm, tin cậy. Xanh lá cũng là gam màu thể hiện sự tươi mới, sáng tạo và sức trẻ của toàn thể nhân viên IFK.

Xanh lam đậm là màu sắc thể hiện sự tin tưởng. Đây là điều IFK luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình. Niềm tin vào các dịch vụ và niềm tin vào đội ngũ nhân viên của cả công ty.

Xanh da trời là gam màu thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, cống hiến hết mình của cả tập thể IFK. Xanh da trời còn là màu sắc thể hiện mong muốn gắn kết mọi người ở khắp nơi lại gần nhau, đặc biệt là Việt Nam và Nhật Bản. Rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi có IFK.

Màu trắng thể hiện sự tự do và cũng là đại diện cho tuổi trẻ, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của IFK dành cho các tài năng trẻ của Việt Nam. IFK luôn mong muốn hỗ trợ hết sức có thể cho nguồn lực tương lai của đất nước. Du học và internship Nhật Bản là hai chương trình IFK dành riêng cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Ý nghĩa IFK

I là viết tắt của Innovation (Đổi mới)

Với phương châm “Không ngừng đổi mới để hội nhập toàn cầu”, IFK luôn không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ giáo dục và dịch thuật tốt nhất.

F là viết tắt của Freshness

Đội ngũ nhân viên IFK luôn nỗ lực để diện mạo công ty luôn mới mẻ, khác biệt trong các dịch vụ cung cấp. Mang lại những trải nghiệm tươi mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của IFK.

K là viết tắt của Kaizen, Kanbeki và Kansha

Với đội ngũ trẻ, IFK luôn cải thiện để đạt đến sự hoàn hảo, và trên chặng đường đó luôn luôn giữ niềm biết ơn đối với quý khách hàng.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 250

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.