CHÚC MỪNG 6 BẠN SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC COE KỲ INTERNSHIP T11/12-2022

CHÚC MỪNG 6 BẠN SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC COE KỲ INTERNSHIP T11/12-2022

Vừa qua, 6 bạn sinh viên trường Đại học Hutech đã nhận được kết quả COE cho kỳ thực tập tháng 11, 12/2022 tại Nhật Bản.

IFK xin gửi lời chúc mừng đến các em!

internship-nhat-ban-hutech-ifk

Trong kỳ internship này, các bạn sẽ làm việc tại thành phố Chino, vùng Suwa ở tỉnh Nagano và quận Tone, tỉnh Gunma.

Chino nằm ở một khu vực miền núi ở phía đông-trung tâm tỉnh Nagano. Những ngọn núi đáng chú ý trong giới hạn thành phố bao gồm núi Yatsugatake, núi Tateshina và núi Kirigamine. Tòa thị chính Chino nằm ở độ cao 801 mét.

Thành phố có khí hậu đặc trưng bởi mùa hè nóng ẩm và mùa đông tương đối ôn hòa. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Chino là 10,9 ° C. Lượng mưa trung bình hàng năm là 1310 mm với tháng 9 là tháng ẩm ướt nhất. Trung bình vào tháng 8, ở khoảng 23,6 ° C và thấp nhất vào tháng 1, khoảng -1,8 ° C. Các khu vực miền núi của thành phố được coi là một phần của xứ tuyết Nhật Bản, với tuyết tích tụ dày đặc vào mùa đông.

Chino là một điểm du lịch hấp dẫn, nơi bạn có thể khám phá lịch sử cổ đại, ngâm mình trong suối nước nóng, đi bộ trên núi, hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng thiên nhiên.

Chino-Nagano-Nhat ban

                                     Một vài hình ảnh tại Thành phố Chino

Nằm cách Tokyo hơn hai giờ lái xe về phía bắc, vùng Suwa ở Nagano có suối nước nóng, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các lễ hội độc đáo và mối liên hệ chặt chẽ với văn hóa Thần đạo có niên đại ít nhất 1.200 năm.

Dãy núi Yatsugatake mang đến cho bạn rất nhiều thú vui ngoài trời và trong nước vào tất cả các mùa, từ đi bộ xuyên rừng và đi xe đạp đến trượt tuyết và đi bộ trên tuyết. Chân núi có các tác phẩm nghệ thuật, thủ công và bảo tàng để bổ sung cho các thú vui ngoài trời và suối nước nóng của khu vực.

suwa-nhatban

Quận Tone (利 根 郡, Tone-gun) là một huyện nông thôn thuộc tỉnh Gunma, Nhật Bản. Tính đến tháng 1 năm 2015, dân số ước tính của huyện là 34.946 người và diện tích 1.322,23 km2, với mật độ dân số là 26,4 người trên một km vuông.

Đặc biệt vào mùa xuân hè, nơi đây được biết đến như một “địa điểm vui chơi nổi tiếng trên sông”, nơi có nhiều sự kiện trải nghiệm giải trí trên sông được tổ chức tại sân chơi ở thượng nguồn sông Tone chảy từ phía bắc sông Kanto. 

guma nhat ban - du hoc nhat

Chương trình internship Nhật Bản là sự kết nối giữa sinh viên các trường đại học và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản để giúp các em có kỳ trải nghiệm bổ ích trong quá trình thực tập.

Đây là chương trình được chính phủ Nhật Bản cấp phép và hỗ trợ.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, IFK đã nhận được hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia và hiện nay có gần 100 sinh viên đang internship tại Nhật.

Với những bạn có nguyện vọng du học Nhật và làm việc tại Nhật thì đây là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại Nhật. Hy vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị bổ ích. Chúc các em có kỳ trải nghiệm ý nghĩa!

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 456

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.