Du hoc Nhat Ban - Truong Nhat ngu Elite Vision
Du Học Nhật Bản

Về Trường Nhật Ngữ Elite Vision

  • Trường Nhật ngữ Nhật Elite được thành lập vào tháng 10 năm 1993 tọa lạc tại khu vực Shinjuku-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Đây là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Tokyo, thu hút rất đông du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học.
  • Môi trường học tập tốt và thoải mái sẽ là điểm đến tuyệt vời để các du học sinh thực hiện những ước mơ của mình. Nhà trường cùng với giáo viên luôn tạo mọi điều tốt nhất dành cho học viên trong quá trình học tập cũng như giúp học viên hiểu hơn về văn hóa, đời sống của người Nhật khi đến du học.
  • Tại trường Nhật ngữ Elite Vision, học viên có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế, trau dồi các kỹ năng cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn tốt đẹp nhất của cuộc đời mình thông qua việc nâng cao năng lực Nhật ngữ.

DU HỌC NHẬT BẢN

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ ELITE VISION

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI
Trường nằm tại 1-8-10, Hyakunicho, Shinjuku-ku - đây là địa điểm lý tưởng vì có hệ thống giao thông hiện đại, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển từ trường đến các địa điểm khác và ngược lại. Hơn nữa, tọa lạc tại Tokyo nên học viên sẽ có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng và giao lưu học hỏi văn hóa.
SỨ MỆNH CAO CẢ
Sứ mệnh của trường Nhặt ngữ Elite Vision là phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao tài năng của mỗi du học sinh thông qua việc du học Nhật Bản, trở thành nguồn anh sáng của thế giới và lan tỏa tầm ảnh hưởng tốt đẹp đến toàn thế giới.
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
Trường Nhật ngữ Elite Vision có chương trình giảng dạy được thiết kế để nâng cao toàn diện trình độ tiếng Nhật của nhiều học viên. Với đội ngũ nhân viên và giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên định hướng và hiện thực hóa ước mơ của mình.
Minh Bạch Chi Phí

Học Phí Trường Nhật Ngữ Elite Vision

Du hoc tai Truong Nhat ngu Elite Vision

Đơn vị tính JPY

Mục Học Phí Đóng
Năm Nhất
Phí xét tuyển 22,000
Phí nhập học 55,000
Học phí 660,000
Cơ sở vật chất, sự kiện 55,000
Tổng cộng 792,000

*** Học phí đã bao gồm phí tài liệu
Chú ý 1: Tất cả những chi phí trên đã bao gồm thuế
Chú ý 2: 2 man phí xét tuyển hồ sơ 

Lưu ý:

  • Chi phí chuẩn bị hồ sơ sẽ đóng cho công ty IFK để hoàn thiện hồ sơ khi có kết quả phỏng vấn đậu tại trường là 15,000,000VND
  • Các chi phí còn lại sẽ đóng khi sinh viên có tư cách lưu trú.
Minh Bạch Chi Phí

Học Bổng Trường Nhật Ngữ Elite Vision

  • Tại Elite Vision có Chương trình Học bổng thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, điểm chuyên cần cao, thể hiện thái độ học tập tốt trong lớp và trở thành tấm gương cho các học viên khác.
  • Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng từ các đơn vị bên ngoài với sự giới thiệu từ trường. Mỗi học bổng đều có những điều kiện riêng, vì vậy những sinh viên hy vọng đạt được nên nỗ lực rất nhiều trong học tập.

Đơn vị tính JPY

Mục Điều kiện Số tiền
Học bổng của trường Elite Vision Các học viên xếp hạng nhất các kỳ thi năng lực Nhật ngữ hoặc kỳ thi tuyển sinh đại học cho học sinh quốc tế. 100,000
Học bổng khuyến khích học tập (Chuyên cần và thành tích xuất sắc 3 tháng 1 lần) 3 tháng có tỷ lệ lên lớp là 100% , thành tích tốt và thái độ học tập tốt (Một số khác được lựa chọn dựa trên thành tích và thái độ học tập) 360,000/ năm

Đơn vị tính JPY

Mục Điều kiện Số tiền
Học bổng Châu Á LSH Học sinh xuất thân Châu Á và người hiểu về cố Lee Su-hyun 100,000
Qũy học bổng giao lưu quốc tế kyoritsu Những học sinh có thành tích tốt, chuyên cần và có thái độ học tập tốt 720,000
Học bổng của Bộ giáo dục dựa vào thành tích thi EJU Học sinh có thành tích thi EJU tốt 360,000/ năm
Học bổng của Bộ giáo dục (đang là học sinh của trường) Những học sinh chuyên cần, thành tích tốt và có thái độ học tập tốt sẽ được trường giới thiệu 360,000/ năm
Học bổng của chính quyền địa phương và các tổ chức tư nhân Tùy thuộc vào tổ chức và địa phương cấp học bổng Các loại
Du Học Nhật Bản

Một số thông tin khác

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế:

– Hỗ trợ khi sinh viên có nguyện vọng học lên cao:
+ Nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc hỗ trợ và tư vấn định hướng cho sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp thông qua các buổi tư vấn/định hướng diễn ra đều đặn và thường xuyên tại trường.
+ Cung cấp nhiều khoá học đa dạng với nội dung giảng dạy linh hoạt, giúp các học viên nắm vứng các kiến thức cơ bản nhất, để các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu của trường đề ra cũng như đinh hướng mục tiêu tương lai của học viên.
– Hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống hằng ngày:
+ Tổ chức các buổi trải nghiệm giao lưu văn hóa để sinh viên hòa nhập với môi trường mới.
+ Tạo cơ hội giao lưu giữa các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên Thế Giới, tạo nên một môi trường học tập quốc tế.

Du Học Nhật Bản

HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

Bạn Đang Lựa Chọn Trường Để Du Học Nhật Bản?

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên IFK sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về trường và lựa chọn trường và định hướng lộ trình du học Nhật Bản một cách hiệu quả nhất.

Lý do chọn DU Học Nhật Bản ifk

Đây là các lý do mà cách khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng du học Nhật Bản của chúng tôi.

Xử Lý Hồ Sơ Chuyên Nghiệp

IFK là đơn vị chuyên xúc tiến phát triển các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.
Nắm rõ các yêu cầu của cục xuất nhập cảnh và nhà trường.

Dịch Thuật Hồ Sơ Chuẩn Xác

IFK có đội ngũ biên dịch tiếng Nhật N1 và người Nhật bản xứ kiểm tra hồ sơ trước khi nộp lên cục và nhà trường, giúp tăng tỉ lệ hợp lệ của hồ sơ và khả năng đậu COE cao.

Minh Bạch Chi Phí

IFK chỉ thu chi phí xử lý hồ sơ và hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật trước khi đi du học tại Nhật. Các chi phí ký túc xá và học phí sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường.

Trường Liên Kết Uy Tín

Các trường tại Nhật Bản mà IFK liên kết là những trường uy tín và có tỉ lệ đậu COE cao, được chính phủ Nhật công nhận.

Du Học Nhật Bản IFK

Các Trường Tiếng Nhật Liên Kết

Bạn Đang Tìm Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản

IFK có sự liên kết với các đối tác và các trường tại Nhật, chuyên cung cấp hỗ trợ sinh viên du học tại Nhật Bản uy tín tại TP.HCM