CHÚC MỪNG 10 BẠN SINH VIÊN HUTECH THÀNH CÔNG NHẬP CẢNH NHẬT BẢN

chuc mung 10 sinh vien hutech thanh cong nhap canh nhat ban

URABANDAI, FUKUSHIMA - NƠI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH HỌC TẬP VÀ KHÁM PHÁ NHẬT BẢN

Urabandai là là vùng đất cao nguyên phía bắc tỉnh Fukushima thuộc vùng Tohoku, nằm ở độ cao 800 mét và được bao phủ bởi Núi Bandai, Núi Adatara và Núi Azuma. Có khoảng 300 hồ và ao, bao gồm Hồ Goshikinuma và Hồ Hibara, nằm rải rác tại Urabandai

Với vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa được tạo ra bởi rừng và hồ, Urabandai có nhiều điểm tham quan theo mùa. Vào mùa hè thời tiết mát mẻ bạn có thể đi bộ trên các con đường mòn quanh hồ tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy sức sống của thiên nhiên. Vào mùa đông bạn cũng có thể lựa chọn nơi này trở thành nơi trượt tuyết thú vị.

 

canh dep urabandai

Khu vực suối nước nóng ở vùng Urabandai là nơi bạn có thể cảm nhận sâu sắc thay đổi của bốn mùa. Có nhiều bồn tắm ngoài trời và suối nước nóng với phong cảnh ngoạn mục, giúp bạn gột sạch mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày và được phục hồi giữa thiên nhiên phong phú.

HÌNH ẢNH CÁC BẠN SINH VIÊN HUTECH NHẬP CẢNH NHẬT BẢN

Sau một thời gian dài chờ đợi thì vào ngày 25/09 vừa qua 10 bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã bước lên hành trình sang Nhật Bản để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới thông qua kỳ thực tập tháng 10/2022.

Khi đến Nhật, các bạn đã vô cùng phấn khởi và hào hứng. Các bạn đã được đón tại sân bay, được hướng dẫn làm thủ tục và đưa đến nơi thực tập.

Chúc các bạn thuận lợi trên con đường học tập và khám phá Nhật Bản của mình!

Dưới đây là hình ảnh các bạn khi đã đến Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN - IFK

Chương trình internship Nhật Bản là sự kết nối giữa sinh viên các trường đại học và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản để giúp các em có kỳ trải nghiệm bổ ích trong quá trình thực tập.

Đây là chương trình được chính phủ Nhật Bản cấp phép và hỗ trợ.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, IFK đã nhận được hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia và hiện nay có gần 100 sinh viên đang internship tại Nhật.

Với những bạn có nguyện vọng du học Nhật và làm việc tại Nhật thì đây là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại Nhật. Hy vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị bổ ích. Chúc các em có kỳ trải nghiệm ý nghĩa!

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 455

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065