CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE KỲ THỰC TẬP 01/2023

CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN UEF ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE KỲ THỰC TẬP 01/2023

Vừa qua, vào ngày 11/12/2022 hai bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã nhận được COE (tư cách lưu trú) trong kỳ thực tập tháng 01/2023 tại Nhật Bản.

COE là giấy xác nhận tư cách cư trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Người nước ngoài có dự định cư trú tại Nhật Bản trên 90 ngày thì bắt buộc phải có giấy này để có thể sang Nhật sinh sống và làm việc. 

Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK xin gửi lời chúc mừng đến các bạn!

chuc mung 2 sinh vien uef da nhan coe

Hai bạn sẽ được thực tập tại Khách sạn Tenryukaku thuộc Iizaka-cho, Thành phố Fukushima, Tỉnh Fukushima Nhật Bản. Tenryukaku là một khách sạn tuyệt vời tại Abashiri, Nhật Bản. Nằm trong một vùng rộng rãi và hoang dã cùng với đền Horikiri và Quần thể Đền Fudoson Núi Nakano là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, Jurokunuma Park và Núi Shinobu cũng là 2 địa điểm nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và hoang dã của vùng.

Fukushima là một thành phố lớn tại Nhật Bản, nằm trong tỉnh Fukushima. Thành phố này được biết đến với nhiều khu vườn, đồi cây xanh và di tích lịch sử. Nó cũng là trung tâm của sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi, với nhiều trang trại và nông trại.

Ngoài ra, Fukushima còn là một địa điểm du lịch tuyệt vời, với nhiều khu du lịch nổi tiếng như Aizu-Wakamatsu, Iizaka Onsen và Inawashiro Lake và cùng rất nhiều địa điểm khác.

fukushima

Suối nước nóng Iizaka Onsen – Thị trấn suối nước nóng Iizaka thuộc Thành phố Fukushima, được đưa vào sử dụng như thị trấn suối nước nóng suốt 1,000 năm và được các nhân vật huyền thoại như Matsuo Basho (1644-1694), bậc thầy của dòng thơ haiku, ghé thăm thường xuyên. Người dân địa phương nơi đây lấy làm tự hào bởi cụm “Phía Tây có Beppu, Phía Đông có Iizaka” nổi tiếng của người Nhật, bởi nó đã ví Iizaka như một thị trấn suối nước nóng hàng đầu tại Nhật Bản.

Nằm dọc hai bên Sông Shurigami là 9 nhà trọ truyền thống cao tầng, và có nhiều nhà tắm chung cũng như những bồn ngâm chân công cộng, nằm phía sau các con đường của thị trấn suối nước nóng này.

Enban Gyoza và trứng luộc mềm được gọi là Onsen Tamago nằm trong danh sách một trong số các món ăn địa phương được yêu thích nhất của Thị trấn Iizaka.

Nơi đây cũng gần các điểm tham quan khác như Hanamomo no Sato, Fruit Line và Đền Nakano Fudoson.

chuc mung 2 sinh vien nhan coe t12023

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN - IFK

Chương trình internship Nhật Bản là sự kết nối giữa sinh viên các trường đại học và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản để giúp các em có kỳ trải nghiệm bổ ích trong quá trình thực tập.

Đây là chương trình được chính phủ Nhật Bản cấp phép và hỗ trợ.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, IFK đã nhận được hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia và hiện nay có gần 100 sinh viên đang internship tại Nhật.

Với những bạn có nguyện vọng du học Nhật và làm việc tại Nhật thì đây là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại Nhật. Hy vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị bổ ích. Chúc các em có kỳ trải nghiệm ý nghĩa!

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 300

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065