CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE 

CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì vào ngày 31/05/2023, 2 bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) đã nhận được COE (tư cách lưu trú) cho kỳ thực tập của mình tại Nhật Bản.

COE là giấy xác nhận tư cách cư trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Người nước ngoài có dự định cư trú tại Nhật Bản trên 90 ngày thì bắt buộc phải có giấy này để có thể sang Nhật sinh sống và làm việc.

IFK xin gửi lời chúc mừng đến các bạn!

Chúc mừng 2 bạn sinh viên đã nhận được COE - Du Học Nhật Bản IFK

Nơi các bạn trải qua kỳ thực tập

Tại lần thực tập này các bạn sẽ được thực tập tại Restaurant Hommage.

Nhà hàng Hommage là một địa điểm đặc biệt cho các bạn sinh viên trải qua kỳ thực tập đáng nhớ và hấp dẫn. Với không gian tinh tế, ẩm thực độc đáo và dịch vụ chuyên nghiệp, Hommage cung cấp một môi trường lý tưởng để các bạn rèn luyện và phát triển kỹ năng trong ngành nhà hàng – khách sạn. Với mục tiêu đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu, nhà hàng Hommage tạo điều kiện để các bạn sinh viên tiếp cận với các khía cạnh của ngành ẩm thực và quản lý nhà hàng. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đa dạng, được học hỏi từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hommage đặc biệt coi trọng việc phát triển kỹ năng cá nhân và chuyên môn của các bạn sinh viên thực tập. Qua việc tham gia vào các nhiệm vụ thực tế, các bạn sẽ rèn luyện khả năng làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, quản lý thời gian và xử lý tình huống khó khăn. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong ngành ẩm thực mà còn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Chúc mừng 2 bạn sinh viên đã nhận được COE - Du Học Nhật Bản IFK

Với sự kết hợp giữa môi trường chuyên nghiệp và phong cách giáo dục chất lượng, thực tập tại Hommage sẽ mang lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm đáng nhớ và quý giá. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng, tạo mối quan hệ chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quan trọng trong sự nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 287

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

[email protected]
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065