Cuộc sống tại Nhật Bản của sinh viên tham gia Internship

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN

Thực tập tại Nhật Bản là chương trình dựa trên sự hợp tác giữa công ty IFK, các trường đại học tại Việt Nam và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật Bản và Việt Nam. 

Sinh vien internship
Sinh vien internship

Suốt một tháng thực tập tại Nhật, các bạn sinh viên đã giúp đỡ lẫn nhau làm quen, thích ứng với môi trường và công việc mới, nhận được đánh giá cao từ đơn vị tuyển dụng. Sau những giờ làm việc chăm chỉ, các bạn đã cùng nhau đến thăm suối nước nóng tại Hokkaido, trải nghiệm những điều mới mẻ ở Nhật.

Trong suốt chương trình Internship, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn làm thủ tục và hỗ trợ trau dồi nghiệp vụ nhà hàng khách sạn. Đây là cơ hội để các bạn làm việc với các khách hàng người Nhật, trau dồi vốn tiếng Nhật. Từ đó, các em có điều kiện vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tự tin ứng tuyển vào doanh nghiệp Nhật Bản. Ngoài ra, đối với các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản trong lương lai thì đây cũng là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm Nhật Bản ngắn hạn.

Công ty Giáo dục và Dịch thuật IFK sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên để các em có một kỳ thực tập thành công và trải nghiệm nhiều nét văn hóa đặc sắc, thú vị tại đất nước mặt trời mọc.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 946

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065