TIỄN CÁC BẠN SINH VIÊN INTERNSHIP TẠI NHẬT THÁNG 11 2022

Tiễn các bạn sinh viên internship tại Nhật tháng 11 năm 2022

Tối ngày 13/11/2022, ông Nguyễn Phương Trình – giám đốc công ty IFK đã tiễn các bạn sinh viên internship tại Nhật tháng 11 năm 2022 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chương trình internship tại Nhật dựa trên sự hợp tác giữa công ty IFK, các đối tác tại Nhật và các trường đại học tại Việt Nam nhằm đưa các bạn sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật trải nghiệm kỳ thực tập tại đất nước Mặt trời mọc.

Hình ảnh các bạn sinh viên tại sân bay

thuc tao tai nhat
sinh vien internship tai nhat - ifk
internship tai nhat ban 2022

Trước chặng hành trình mới, các em đều rất hào hứng. IFK hy vọng các em sẽ có thật nhiều điều tuyệt vời, nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức và nhiều kỷ niệm trong suốt chuyến thực tập này.

Ông Nguyễn Phương Trình chia sẻ và động viên các em cố gắng nỗ lực trong chuyến thực tập này.

Hình ảnh sinh viên tại sân bay Nhật Bản

hinh anh sinh vien internship nhat ban 2022
internship tai nhat ban 2022
sinh vien thuc tap tai nhat ban
sinh vien internship tai nhat 2022
internship nhat ban

Sáng ngày 14/11/2022, các em đã đến Nhật và được đại diện phía Nhật Bản của công ty đón về khách sạn.

Đôi nét về tỉnh Chubu - nơi tọa lạc của khách sạn

Vùng Chubu (中部 地方, Chūbu Chihō, nghĩa đen là “phần trung tâm”) bao gồm chín quận và nằm ở trung tâm của hòn đảo lớn nhất Nhật Bản Honshu. Đây là địa điểm của nhiều ngọn núi cao nhất Nhật Bản, bao gồm cả núi Phú Sĩ và dãy núi Alps của Nhật Bản. Các tỉnh ven biển Nhật Bản (Fukui, Ishikawa, Toyama) còn được gọi là Vùng Hokuriku, trong khi phần phía nam (Shizuoka, Aichi, Gifu) còn được gọi là Vùng Tokai. Yamanashi, Nagano và Niigata tạo nên Vùng Koshinetsu.

Các tỉnh Chubu

Chubu thường được chia thành 3 tiểu vùng riêng biệt: Tōkai, Kōshin’etsu, và Hokuriku.

Một số giới kinh doanh còn thêm một tiểu vùng khác là Chūkyō. Các tiểu vùng này được chia thành 9 quận: Aichi – Tỉnh nằm trên bờ biển Thái Bình Dương của Nhật Bản là một phần của vùng Tōkai và là quê hương của Nagoya, thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản. Fukui – Nằm trên bờ biển Nhật Bản, tỉnh Fukui là một phần của vùng Hokuriku. Các thành phố lớn bao gồm thủ đô, cũng được đặt tên là Fukui, cũng như Sakai, Echizen và Sabae. Gifu – Nằm ở trung tâm Nhật Bản, Gifu là một trong 8 quận duy nhất không giáp biển của đất nước.

Trong lịch sử, nó từng là một ngã tư chính cho các tuyến đường nối phía đông và phía tây của Nhật Bản. Quê hương của thủ đô, Thành phố Gifu. Ishikawa – Tỉnh nằm trên bờ biển Nhật Bản này nằm xung quanh Vịnh Toyama, một trong những vịnh lớn nhất ở Nhật Bản. Có thủ đô Kanazawa và các thành phố lớn khác bao gồm Hakusan, Komatsu và Kaga. Nagano – Một tỉnh không giáp biển khác, Nagano bao gồm một khu vực rộng lớn của dãy núi Alps của Nhật Bản, và bao gồm các khu vực thuộc Dãy núi Hida, Dãy núi Kiso và Dãy núi Akaishi. Thành phố thủ đô Nagano là điểm đến nổi tiếng của những người đam mê thể thao mùa đông ở Nhật Bản. Niigata – Nơi có Thành phố Niigata, khu vực đô thị lớn nhất trên bờ Biển Nhật Bản. Tỉnh cũng bao gồm đảo Sado, hòn đảo lớn thứ sáu ở Nhật Bản.

Shizuoka – Chứa thủ phủ của Shizuoka, Vịnh Suruga và Hồ Hamana, một trong những hồ lớn nhất ở Nhật Bản.

Núi Phú Sĩ mang tính biểu tượng nằm một phần ở tỉnh này, trên biên giới với Yamanashi.

Toyama – Các thành phố lớn ở Toyama bao gồm thủ đô cùng tên, cũng như Takaoka, Imizu và Nanto. Khoảng 30% diện tích của tỉnh được coi là công viên quốc gia của Nhật Bản và đây cũng là nơi có các sông băng duy nhất được biết đến ở Đông Á ngoài Nga.

Yamanashi – Một tỉnh khác có diện tích rộng lớn được chỉ định làm công viên quốc gia, phần lớn dân số của Yamanashi sống ở trung tâm lưu vực Kōfu, nơi có thành phố thủ phủ cùng tên và được bao quanh bởi dãy núi Akaishi.

Internship Nhật Bản không chỉ dừng lại ở khoảng thời gian thực tập mà còn mở ra cơ hội quay lại Nhật Bản cho các bạn có định hướng du học Nhật hoặc làm việc tại Nhật.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 456

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

[email protected]
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065