Tổng Kết Chuyến Thăm Trường Nhật Ngữ Shibuya LALL Của Giám Đốc IFK

Chuyến thăm trường Nhật ngữ Shibuya LALL của Giám đốc công ty du học IFK

Tiếp tục với chuyến công tác dài ngày tại Nhật Bản của ông Nguyễn Phương Trình – Giám đốc công ty IFK, ngày 20/10/2022, ông đã đến thăm trường nhật ngữ Shibuya LALL – Shibuya LALL Japanese Language School.

Trường Nhật ngữ Shibuya LALL nằm ở ga Hatagaya quận Shibuya thủ đô Tokyo. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2017. Là trường học thuộc tập đoàn LALL – tập đoàn gồm 16 công ty và 1 bệnh viện. Trường Nhật ngữ sẽ hỗ trợ cho du học sinh về mọi mặt như là học tập, đời sống, tư vấn thi lên đại học, tìm việc…

Phương châm của tập đoàn LALL làLive And Let Livenghĩa là “cùng nhau sinh sống”.

giam-doc-ifk-tham-truong-Shibuya LALL
Ông Nguyễn Phương Trình chụp ảnh kỷ niệm tại trường.

Chương trình du học tại trường Nhật ngữ Shibuya LALL

Trường Nhật ngữ Shibuya LALL là một trong những trường tiếng có chất lượng đào tào tốt nhất tại Nhật, cung cấp sự hỗ trợ về mọi mặt cho sinh viên. Các bạn có thể tham khảo thông tin trường tiếng tại đây

truong tieng Shibuya LALL

Một vài hình ảnh về khung cảnh lớp học tại trường Nhật ngữ Shibuya LALL.

truong tieng nhat - Shibuya LALL
du hoc nhat ban 2022 - truong tieng uy tin
truong tieng 2022 - du hoc
Shibuya LALL - du hoc nhat 2022

Chuyến thăm trường là cơ hội để IFK và phía đại diện trường hiểu thêm về nhau và là cơ hội để trực tiếp trải nghiệm không khí học và giáo dục của trường. 

Trong buổi gặp gỡ, hai bên cũng đã thống nhất đi đến một số quyết định cho chương trình du học nhật bản cho sinh viên Việt Nam bao gồm những chính sách và học bổng đặc biệt cũng như định hướng cho các sinh viên.

Du học Nhật IFK

Tiền đề là công ty giáo dục, ngay từ lúc thành lập, IFK đã định hướng phát triển lĩnh vực giáo dục và dành rất nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Du học tại IFK có gì đặc biệt? 

Xử Lý Hồ Sơ Chuyên Nghiệp

IFK là đơn vị chuyên xúc tiến phát triển các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.
Nắm rõ các yêu cầu của cục xuất nhập cảnh và nhà trường.

 

Dịch Thuật Hồ Sơ Chuẩn Xác

IFK có đội ngũ biên dịch tiếng Nhật N1 và người Nhật bản xứ kiểm tra hồ sơ trước khi nộp lên cục và nhà trường, giúp tăng tỉ lệ hợp lệ của hồ sơ và khả năng đậu COE cao.

 

Minh Bạch Chi Phí

IFK chỉ thu chi phí xử lý hồ sơ và hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật trước khi đi du học tại Nhật. Các chi phí ký túc xá và học phí sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường.

 

Trường Liên Kết Uy Tín

Các trường tại Nhật Bản mà IFK liên kết là những trường uy tín và có tỉ lệ đậu COE cao, được chính phủ Nhật công nhận. Đặc biệt, IFK luôn đến thăm các trường trực tiếp để đưa ra hình ảnh và cảm nhận khách quan và thực tế nhất về ngôi trường liên kết.

Với những điểm mạnh về chương trình du học của IFK và quan điểm giáo dục của nhà trường, kết thúc chuyến thăm, phía đại diện trường và ông Nguyễn Phương Trình đã đi đến sự thống nhất và hứa hẹn sẽ cùng nhau hợp tác bền chặt để đem lại các giá trị tốt nhất cho du học sinh Việt Nam.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 145

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065