3 NGÀNH HỌC ĐƯỢC ĐỀ XUẤT NHIỀU NHẤT KHI DU HỌC NHẬT BẢN

3 nganh hoc duoc de xuat nhieu nhat khi du hoc nhat ban

Muốn đi du học Nhật Bản, nhưng không biết học chuyên ngành gì? Bài viết này đề xuất ba trong số các ngành học được quan tâm nhất ở Nhật Bản khi đi du học và cho bạn thấy lý do tại sao Nhật Bản là một trong những quốc gia du học tốt nhất để theo học các ngành này.

Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới nhờ nền văn hóa độc đáo, kinh tế phát triển, công nghệ tiên tiến. Nhưng bạn biết không? Nhật Bản cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục đại học tiên tiến nhất trên thế giới. Họ là những nhà lãnh đạo thế giới về đổi mới, công nghệ, nghiên cứu, toán học và đọc viết. Sự chú trọng của Nhật Bản vào giáo dục không chỉ giúp đất nước này thành công trên toàn cầu mà còn mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên muốn học tập tại Nhật Bản. Dưới đây là ba chuyên ngành hàng đầu để lựa chọn khi đi du học Nhật Bản.

Kỹ thuật

Có rất nhiều công ty Nhật Bản có nhu cầu rất lớn về kỹ sư Công nghệ như Toyota, Sony, Nintendo,… đã tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và mức lương cho những công việc này khá tốt.

Ngoài nhiều ngành kỹ thuật chuyên về rô bốt và máy tính, kỹ thuật động đất của Nhật Bản cũng nổi tiếng thế giới. Do các trận động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản, các kỹ sư chọn cách chủ động tạo ra và xây dựng các tòa nhà và cơ sở vật chất an toàn hơn để giảm thiệt hại cho thành phố và người dân do các trận động đất thường xuyên gây ra.

Sư phạm

Giáo viên ở Nhật Bản, đặc biệt là những người có thể dạy tiếng Anh, có mức lương cao hàng đầu ở Nhật Bản và thế giới. Với mức lương cực cao này, kết hợp với thị trường tuyển dụng giáo viên tiếng Anh khổng lồ của Nhật Bản, khiến cho Nhật Bản – đặc biệt là Tokyo – trở thành nơi tập trung rất nhiều giáo viên nước ngoài.

du học nhật bản (7)

Kinh doanh

Đặc biệt nếu bạn đang chương có hứng thú với các ngành về kinh doanh, thì Nhật Bản là một trong những điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn. Nhiều sinh viên quốc tế đã theo học các chương trình MBA tại Nhật Bản có thể tìm được một công việc tốt, bởi vì đại đa số các công ty Nhật Bản hiện đang mở cửa tuyển dụng sinh viên nước ngoài, đặc biệt là những người hiểu rõ hơn về văn hóa kinh doanh Nhật Bản. Tại Nhật Bản, số lượng sinh viên nữ tham gia các chương trình MBA nhiều hơn, do đó các công ty lớn ít bị phân biệt giới tính hơn trong quá trình tuyển dụng.

Học tập kinh doanh ở Nhật Bản cũng có thể mở ra cánh cửa để bạn làm việc ở các quốc gia khác, vì ảnh hưởng toàn cầu của Nhật Bản đang dần tăng lên. Nhiều công ty nước ngoài có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty Nhật Bản.

du học nhật bản (14)

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 252

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065