GIÁM ĐỐC CÔNG TY IFK ĐẾN THĂM TRƯỜNG NHẬT NGỮ URAWA

Giám đốc công ty IFK đến thăm trường Nhật ngữ Urawa

Ngày 17/10/2022, ông Nguyễn Phương Trình đã đến thăm trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa tọa lạc tại Tokyo.

Trường Nhật ngữ quốc tế Urawa là một trong những trường tiếng liên kết với IFK về chương trình du học Nhật Bản. Đến thăm trường, ông Nguyễn Phương Trình rất vinh hạnh khi được các thầy cô đón tiếp và hướng dẫn tham quan trường.

truong nhat ngu urawa - du hoc nhat ban

Urawa là cơ sở giáo dục tiếng Nhật được chứng nhận bởi Cục xuất nhập cảnh Tokyo và Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật.

Từ năm 2017, trường có thêm cơ sở mới AIEC (Trung tâm giáo dục quốc tế Ageo). Đội ngũ giảng viên, thầy cô tại trung tâm là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. 

Chuyến thăm đánh dấu sự liên kết chặt chẽ và gắn kết giữa IFK và Urawa. Ông Nguyễn Phương Trình và đại diện trường tiếng Urawa cũng đã có những trao đổi về chương trình du học Nhật Bản cho các sinh viên Việt Nam, cũng như đề cập đến một số chính sách khuyến khích, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại đây.

IFK tin rằng với trình độ chuyên môn của các thầy cô, sự tận tâm và nhiệt huyết, Urawa là một trong những trường tiếng có thể đem đến cho sinh viên vô vàn cơ hội phát triển khi đến với đất nước mặt trời mọc.

truong nhat ngu urawa - du hoc nhat ifk

Kết thúc buổi thăm, ông Nguyễn Phương Trình và đại diện trường Urawa thống nhất sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ trong tương lai và triển khai nhiều hơn nữa các chính sách ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam dựa trên ước mong chung là đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với nền giáo dục Nhật.

Công ty TNHH Giáo dục và dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 234

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065