IFK THAM DỰ JOB FAIR 2022 LẦN 2 TẠI HUTECH

IFK tham dự Job Fair 2022 Lần 2 tại Hutech

IFK đã có mặt tại Job Fair VJIT 2022 – lần 2 của viện Công Nghệ Việt Nhật – Đại học Hutech 🕺🕺
Các bạn sinh viên HUTECH ơi, các bạn đã sẵn sàng cho ngày hôm nay chưa nào?
Hãy đến gian của IFK để tìm hiểu về chương trình Internship Nhật Bản nhé!!

Ngày 16/12/2022, IFK đã tham gia ngày hội việt làm lần 2 được tổ chức tại trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội việc làm là cơ hội để IFK và sinh viên có thể được gặp gỡ.

 Như PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng HUTECH chia sẻ tại Lễ khai mạc: “Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản hôm nay là dịp để gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận và tuyển dụng được nguồn nhân sự tiềm năng. Thầy cũng đặt kỳ vọng sinh viên VJIT nói riêng và HUTECH nói chung tìm được công việc phù hợp và chọn được môi trường làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng nguyện vọng.

 

ifk-tham-gia-job-fair-hutech
ifk-tham-du-job-fair-2022
giam-doc-ifk-tro-chuyen-truong-vien-vjit
job-fair-2022-hutech-ifk

Tham dự Job Fair lần này, IFK đem đến cho các bạn sinh viên chương trình internship tại Nhật Bản.

Sau mùa Job Fair lần 1, IFK đã rất thành công trong việc hỗ trợ internship tại Nhật cho gần hơn 70 sinh viên của trường. IFK rất hy vọng Ngày hội việc làm lần thứ 2 này, chương trình sẽ được biết đến nhiều hơn và IFK sẽ có ơ hội nhiều hơn để được hỗ trợ và giúp đỡ các bạn.

internship-japan-job-fair
tu-van-tai-job-fair-hutech
tu-van-tai-job-fair-2022-hutech
job-fair-jlpt-hutech
job-fair-lan-hai-hutech-2022
job-fair-2022-vien-cong ngne viet nhat

Về công ty IFK

Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển hàng năm với sự hỗ trợ, tin tưởng của nhiều khách hàng lớn và các đối tác chiến lược. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ chính liên quan đến tiếng Nhật: dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng và tư vấn du học Nhật Bản; và các dịch dụ dịch thuật tiếng Anh.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển quy mô công ty, cung cấp thêm nhiều dịch vụ đến quý khách hàng. Và chúng tôi cũng rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, các đối tác nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu và cùng với các doanh nghiệp vươn tầm ra thế giới. Ngoài ra, chúng tôi hiện đang cố gắng triển khai dịch vụ nhân sự tại Việt Nam và các loại hình giáo dục tiếng Nhật trong tương lai. Đội ngũ IFK với mục đích trở thành một “công ty có quy mô toàn cầu kết nối mọi người trên toàn thế giới”, tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai sẽ phát triển, nâng cao chất lượng các dịch vụ đa ngôn ngữ có thể, hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động kinh doanh quốc tế của các công ty

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 123

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

[email protected]
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065