Lời Tri Ân Sâu Sắc Gửi Gắm Trong Những Món Quà Tết

Lời Tri Ân Sâu Sắc Gửi Gắm Trong Những Món Quà Tết

Hương vị Tết cổ truyền – Xuân Quý Mão 2023 đang len lỏi khắp mọi nơi trên đất nước hình chữ S của chúng ta. Công ty IFK xin gửi lời cảm ơn đến quý nhà trường, quý đối tác và tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng IFK trong suốt một năm qua. 

2022 là một năm rất ý nghĩa đối với IFK, đánh dấu chặng đường phát triển vươn lên của IFK. IFK không thể đạt được những hạnh phúc lớn lao này nếu không có sự ủng hộ, hỗ trợ và tin tưởng từ quý nhà trường, quý đối tác và khách hàng. 

IFK đã trao tận tay những món quà Tết thay cho lời cảm ơn sâu sắc của IFK đến với quý nhà trường, quý đối tác và quý khách hàng. 

IFK xin chúc Quý nhà trường, quý đối tác và quý khách hàng đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ!

Chúc mừng năm mới

ifk-chuc-tet-vien-vjit
ifk-chuc-tet-ngon-ngu-nhat-hutech
ifk-chuc-tet-uef

Về công ty IFK

Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển hàng năm với sự hỗ trợ, tin tưởng của nhiều khách hàng lớn và các đối tác chiến lược. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ chính liên quan đến tiếng Nhật: dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng và tư vấn du học Nhật Bản; và các dịch dụ dịch thuật tiếng Anh.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển quy mô công ty, cung cấp thêm nhiều dịch vụ đến quý khách hàng. Và chúng tôi cũng rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, các đối tác nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn cầu và cùng với các doanh nghiệp vươn tầm ra thế giới.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 123

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065