SINH VIÊN UEF THAM GIA PHỎNG VẤN INTERNSHIP NGÀY 21/12/2022

SINH VIÊN UEF THAM GIA PHỎNG VẤN INTERNSHIP NGÀY 21/12/2022

Sáng ngày 21/12/2022, viên UEF internship đã tham gia phỏng vấn internship.

Buổi phỏng vấn ra có sự theo dõi và đồng hành của các cô của trường UEF. Ông Nguyễn Phương Trình – Giám đốc IFK Việt Nam và phía đại diện Nhật Bản. IFK xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã hỗ trợ các em để buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi. Trong suốt buổi phỏng vấn, các em đã có màn thể hiện vô cùng tự tin. IFK mong rằng các em sẽ có kết quả tốt như mong đợi.

Hình ảnh các bạn sinh viên UEF tham gia phỏng vấn sáng nay.

internship tai nhat 2022
du hoc nhat ban - internship nhat ban - ifk
internship nhat ban 2022 - uef -ifk
internship nhat ban - 2022

Chương trình internship tại Nhật Bản

Đây là chương trình Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK liên kết với đối tác Nhật Bản phát triển. Chương trình được triển khai trên sự hợp tác giữa các trường Đại học lớn tại Việt Nam. Giúp các sinh viên Việt Nam có cơ hội thực tập với chuyên ngành của mình. Trau dồi kỹ năng bản thân tại các đơn vị tại Nhật, trải nghiệm văn hóa, nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, và có cơ hội việc làm sau khi thực tập là những lợi ích sinh viên có thể nhận được khi tham gia chương trình.

Làm gì sau kỳ thực tập tại Nhật?

Sau kỳ internship, các bạn sinh viên sẽ trở về nước, hoàn tất báo cáo thực tập và chương trình học đại học của mình.

Sau đó, các em có thể cân nhắc trở lại Nhật bằng nhiều hình thức khác nhau như:

  1. Trở lại làm việc cho khách sạn.
  2. Du học Nhật Bản, học sau đại học hoặc học trường tiếng và đi làm

Tại sao nên tham gia internship và làm việc tại Nhật

  1. Đắm chìm trong tiếng Nhật

Bạn đã học tiếng Nhật, nhưng  không thể nâng  lên cấp độ tiếp theo? Làm việc tại Nhật Bản là cách hoàn hảo để thúc đẩy việc học tiếng Nhật của bạn. Bạn không chỉ có nhiều thời gian luyện nói mà còn có thể trau dồi kỹ năng nghe của mình bằng cách nghe các cuộc hội thoại hàng ngày.

     2.   Khám phá Nhật Bản ‘thực sự’

Tất nhiên, đến thăm những địa điểm du lịch ở Nhật Bản là điều rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu về văn hóa thực sự của Nhật Bản, bạn phải bỏ qua những điểm tham quan. Làm việc tại Nhật Bản cho phép bạn nhìn thấy thực tế hơn, thói quen hàng ngày của người Nhật.

    3.  Gặp gỡ người Nhật

Tương tự như vậy, chuyển đến Nhật Bản là một cách tuyệt vời để tương tác với những người Nhật thực sự! Hầu hết người Nhật đều tốt bụng và thân thiện. Cho dù đó là đồng nghiệp mới của bạn hay một người có tinh thần đồng điệu được tìm thấy thông qua một sở thích, bạn chắc chắn sẽ gặp một số người bạn mới lâu dài ở Nhật Bản.

   4. Thử thách bản thân!

Chuyển đến một đất nước mới có thể khiến bạn cảm thấy đáng sợ. Thức ăn, ngôn ngữ, văn hóa; mọi thứ đều khác biệt! Nhưng vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu đó là bí quyết để mở ra những trải nghiệm mới tuyệt vời.

Nếu bạn luôn tự hỏi sẽ như thế nào khi sống ở Nhật Bản, xin đừng chờ đợi. Hãy nắm lấy cơ hội và bạn sẽ có sự tự tin để đón nhận nhiều thử thách hơn và sống không hối tiếc trong tương lai. Bạn cũng sẽ có một số câu chuyện tuyệt vời để kể!

   5.  Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn

Ý tưởng làm việc ở nước ngoài có vẻ rủi ro cao. Nhưng Nhật Bản nổi tiếng với tỷ lệ tội phạm thấp. Trên thực tế, năm 2016, Nhật Bản có tỷ lệ cướp giật thấp kỷ lục 1,8 (trên 100.000 người). Để so sánh, Mỹ có tỷ lệ cướp 98,6 cao đáng kể!

Bạn cũng có thể nhận thấy Nhật Bản sạch sẽ như thế nào. Đường phố, cửa hàng và văn phòng đều được giữ ở tiêu chuẩn sạch sẽ cao. Điều này là do giữ mọi thứ ngăn nắp đã ăn sâu vào văn hóa Nhật Bản. Học sinh có trách nhiệm cá nhân để làm sạch lớp học của họ. Cư dân địa phương chăm sóc để duy trì sự xuất hiện có trật tự của cộng đồng của họ. Nếu bạn chọn đến Nhật Bản, bạn có thể làm việc an toàn và vui vẻ trong môi trường xung quanh sạch sẽ, trong lành.

 

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 457

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

[email protected]
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065