chuong trinh thuc tap nhat ban ifk

Công Ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK

Chương Trình Internship Nhât bản - ifk

  • Đây là chương trình Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK liên kết với đối tác Nhật Bản phát triển.
  • Chương trình được triển khai trên sự hợp tác giữa các trường Đại học lớn tại Việt Nam. Giúp các sinh viên Việt Nam có cơ hội thực tập với chuyên ngành của mình.
  • Trau dồi kỹ năng bản thân tại các đơn vị tại Nhật, trải nghiệm văn hóa, nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, và có cơ hội việc làm sau khi thực tập là những lợi ích sinh viên có thể nhận được khi tham gia chương trình.
lop hoc tieng nhat so cap ifk

Tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp như Nhật Bản. Giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Sinh viên năm 3 - 4 Đại học thuộc các khoa Du lịch và khoa Ngoại ngữ - chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản có liên kết với doanh nghiệp.

Đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản là các Khách sạn kiểu Nhật, Các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khu trượt tuyết,...

Trải nghiệm các công việc nghiệp vụ khách sạn (Chủ yếu là nghiệp vụ lễ tân, tiếp khách, quản lý) (Cụ thể gồm các nghiệp vụ liên quan đến chuyên ngành khách sạn: Nghiệp vụ phục vụ bàn; Nghiệp vụ nấu ăn ; Nghiệp vụ dọn dẹp, dọn phòng; v.v);Trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản; Chế biến món ăn kiểu Nhật; Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, Đối phó thiên tai; Nghiệp vụ quản lý vệ sinh; Giao lưu văn hóa, học tập tiếng Nhật thực tiễn.

Sinh viên được thực tập hưởng lương với mức thực nhận từ 15~ đến 23 triệu VND/ tháng

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản
Cơ hội trải nghiệm văn hóa tại Nhật Nâng cao khả năng tiếng Nhật Học hỏi phong cách làm việc Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc Được tính điểm tại trường sau khi hoàn thành thực tập Cơ hội tuyển dung sau khi thực tập

Làm việc với nhà trường
Thay mặt sinh viên xử lý hồ sơ xin tư cách lưu trú Phỏng vấn theo dõi hướng dẫn sinh viên suốt quá trình thực tập Đưa đón tại sân bay Nhật - Việt Làm thủ tục tại Nhật Bản Hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập

Thực Tập Trải Nghiệm Tại Nhật Bản

Đặc trưng chương trình

Là cơ hội cho các sinh viên trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản, làm quen với môi trường làm việc cũng như văn hóa làm việc tại Nhật Bản.
Được tính điểm thực tập tại trường đại học liên kết.
Được hỗ trợ xuyên suốt quá trình thực tập.

Thực Tập Trải Nghiệm Tại Nhật Bản

QUY TRÌNH THỰC TẬP TẠI NHẬT

Đăng ký - Ứng tuyển

Sinh viên liên hệ IFK để tư vấn chi tiết về chương trình và nộp đơn đăng ký tham gia chương trình, ứng tuyển thực tập tại Nhật Bản.

10 Ngày
1 Ngày

Phỏng Vấn - Hướng dẫn cụ thể

IFK sẽ tiến hành phỏng vấn lựa chọn các ứng viên có trình độ và nguyện vọng phù hợp để hướng dẫn đến các đối tác Nhật Bản tiếp nhận.

Chuẩn Bị Hồ Sơ

IFK hướng dẫn sinh viên chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để xin tư cách lưu trú tại Nhật Bản, xử lý hồ sơ cần thiết tại Việt Nam và Nhật Bản.

1 ~ 3 Tháng
3 ~ 5 Tháng

Đào Tạo Kiến Thức N5 - N4

Đối với các sinh viên chưa có khả năng tiếng Nhật trình độ cơ bản N5 N4. IFK sẽ tổ chức các lớp học để trang bị vốn tiếng Nhật trước thời gian bay.

Có kết quả COE - Xin VISA

Sau khi kết quả đậu tư cách lưu trú COE tại Nhật Bản, IFK hướng dẫn sinh viên hoàn thành các thủ tục xin VISA tại lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

2 Tuần
1 Tuần

Chuẩn Bị Hành Trang Bay

IFK sẽ hướng dẫn sinh viên mua vé máy bay và đưa đón tại sân bay tại Việt Nam và Nhật Bản, hỗ trợ sinh viên các thủ tục cần thiết khi xuất và nhập cảnh,

Thực Tập Tại Cơ Quan

Sinh viên sẽ được thực tập trải nghiệm công việc tại cơ quan tiếp Nhật trong thời gian từ 3 đến 9 tháng theo quy định. Đại diện IFK sẽ thường xuyên định kỳ đến thăm hỏi tình hình thực tập của sinh viên.

3 ~ 9 Tháng
1 Tuần

Kết Thúc Chương Trình Về Nước

Sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập và chuẩn bị hành trang về nước. IFK sẽ tiễn sinh viên lên máy bay về nước và báo cáo với trường liên kết tình hình kết quả thực tập sinh viên.

Hình ảnh Tham gia chương trình thực tập internship Nhật

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên làm hồ sơ và đào tạo tiếng Nhật trước khi sang thực tập tại Nhật Bản.
Đưa đón tại sân bay và luôn theo sát sinh viên trong hết quá trình thực tập định kỳ 1 tháng 1 lần chúng tôi sẽ đến đơn vị thực tập trao đổi về tình hình của sinh viên.
Luôn có đội ngũ nhân viên biết tiếng Nhật hỗ trợ 24/7 cho sinh viên.

Bài Viết internship tại nhật

Công ty TNHH Giáo Dục và Dịch Thuật IFK

Liên hệ đăng ký thực tập tại nhật

dich-vu-phien-dich-tieng-nhat