Công Ty Dịch Thuật IFK

PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT-VIỆT ​

Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật  IFK cung cấp các dịch vụ phiên dịch hỗ trợ thông tin liên lạc khách hàng một cách trơn tru, chẳng hạn như phiên dịch viên hội nghị tiếng Nhật – Việt,  các buổi họp nội bộ và phiên dịch hội thảo, và phiên dịch viên triển lãm.

Hiện nay, các công ty Nhật bản đầu tư vào Việt Nam ngày cang cao. Do nhu cầu làm việc với các cơ quan chính phủ Việt Nam, và cần có sự hỗ trợ của thông dịch viên tiếng Nhật có chứng nhận cũng tăng cao.

Ngoài ra, người Nhật Bản và Việt Nam sẽ cần một thông dịch viên tiếng Nhật và tiếng Việt để làm việc với văn phòng công tố, tòa án, cơ quan điều tra và các tổ chức khác.
Hãy liên hệ với chúng tôi vào những thời điểm như vậy. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về hỗ trợ phiên dịch tại các văn phòng chính phủ và tòa án tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ gửi thông dịch viên có trình độ.

Cong ty Phien Dich Toa an

Phiên Dịch tiếng nhật Có Bằng Chuyên Môn

Bảng Giá phiên dịch tiếng Nhật

bang-gia-dich-thuat-tieng-nhat-ifk

Phí phiên dịch tại tòa án, cảnh sát, cơ quan nhà nước, v.v.

Tiêu chuẩn
Thông dịch viên
Bối cảnh sử dụng 1 Giờ Đầu Nửa ngày(4h) 1 Ngày (8h)
Thông Dịch Có Chứng Nhận Phiên tòa, công an, công sở, cơ quan nhà nước tại Việt Nam 2,200,000 VND 3,300,000 VND 5,500,000 VND
  • Tất cả giá trong bảng giá này không bao gồm thuế.
  • Phí bổ sung mỗi giờ: khoảng 660,000 VND
  • Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện sử dụng, chúng tôi sẽ đề xuất một lớp phiên dịch và hướng dẫn bạn với một trích dẫn.
  • Giá hiển thị trong bảng giá này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Bạn Đang Tìm Công Ty Dịch Thuật Chất Lượng?

IFK chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Việt chất lượng cao.