TOP 3 HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU

top 3 hoc bong du hoc nhat ban hang dau

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng không đủ khả năng chi trả cho việc học đại học Nhật Bản, thì bạn có thể xem qua 3 học bổng du học Nhật Bản hàng đầu này.

Học bổng của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT)

hoc bong mext

Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ cung cấp sáu loại học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học tại các trường đại học Nhật Bản. Các học bổng này có các yêu cầu khác nhau, bao gồm cả yêu cầu về ngôn ngữ, tùy thuộc vào trường bạn dự định theo học và giai đoạn học tập của bạn. Mỗi học bổng có một số lượng người đậu cố định, dao động từ 86 đến 4042 sinh viên. Sau khi được trao học bổng, bạn có thể nhận được khoản trợ cấp từ 117.000 yên đến 148.000 yên mỗi tháng.

Trước khi nộp đơn xin học bổng MEXT, bạn phải được lựa chọn hoặc giới thiệu để nộp đơn cho học bổng này. Có ba cách cụ thể:

  • Đề xuất của trường đại học : Được giới thiệu bởi trường đại học đã nhận bạn vào học
  • Giới thiệu của đại sứ quán: Do đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán của nước bạn giới thiệu.
  • Lựa chọn trong nước : Lựa chọn thông qua trường đại học Nhật Bản mà bạn đã đăng ký (nếu bạn đã học ở Nhật Bản).

Lưu ý: Trước khi nộp đơn, bạn nên kiểm tra với văn phòng quốc tế của trường đại học Nhật Bản của bạn để đảm bảo rằng bạn đạt tất cả yêu cầu.

30 học bổng đại học của Đại học Nagoya trên toàn thế giới

hoc bong dai hoc nagoya

Học bổng này được thiết kế cho sinh viên quốc tế được nhận vào Đại học Nagoya, bao gồm bốn năm học phí và một khoản phụ cấp 500.000 yên cho người nhận làm chi phí cá nhân. Đại học Nagoya sẽ xem xét kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa và nhu cầu tài chính của ứng viên, và xem xét chúng một cách toàn diện. Nếu bạn quan tâm đến việc học tại Đại học Nagoya, đừng quên gửi đơn xin học bổng khi nộp hồ sơ. Thông tin ứng tuyển thường được công bố vào mùa thu.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản - Đại học Liên hợp quốc dành cho các nước đang phát triển

Nếu bạn đang theo học bằng Cử nhân về Bền vững tại Viện Nghiên cứu Nâng cao về Phát triển Bền vững của UNU, thì bạn cũng có thể cân nhắc đăng ký học bổng nêu trên. Người nộp đơn phải là thành viên của Ủy ban Hỗ trợ Phát triển của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế, và bằng thạc sĩ được học tại Đại học Liên Hợp Quốc là bằng thạc sĩ đầu tiên. Học bổng này không cần nộp đơn bổ sung và các sinh viên đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét khi đăng ký học tại UNU. Sau khi được trao giải, UNU Japan Foundation for International Exchange sẽ cung cấp miễn phí học phí và trợ cấp hàng tháng 150.000 yên trong 24 tháng (tất nhiên tùy thuộc vào lối sống của người nhận).
Vì khóa học bắt đầu vào tháng 9 nên chương trình thường kết thúc vào tháng 3. Nhưng tốt nhất là bạn nên kiểm tra trang web chính thức trước.

Mong rằng 3 học bổng du học Nhật Bản trên đây có thể làm tài liệu tham khảo, giúp các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về những học bổng phù hợp với du học sinh khi du học Nhật Bản. Có thể kiểm tra nơi bạn theo học để xem có học bổng hoặc trợ cấp nào không. Tuy nhiên, đừng quên tìm kiếm các học bổng khác ở các trường thấp hơn!

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 525

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065