Công ty dịch thuật báo cáo tài chính

Dịch Thuật BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Công ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính sang tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và ngược lại, có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. 

Sẽ không quá lời khi nói rằng báo cáo tài chính nắm giữ số phận của các công ty. Công ty chuẩn bị kỹ lưỡng các tài liệu, và các nhà đầu tư và những người khác nhìn qua mọi góc.
Trong những năm gần đây, số lượng các nhà đầu tư ở nước ngoài đã tăng lên do xu hướng toàn cầu hóa, và công ty càng trở thành một công ty niêm yết, việc dịch báo cáo tài chính càng trở nên không thể thiếu. Bản dịch trong trường hợp này về cơ bản là tiếng Anh và tiếng Nhật.
Nói cách khác, một công ty phải chuẩn bị một bản báo cáo tài chính tiếng Nhật cho các nhà đầu tư Nhật Bản và một bản tiếng Anh của báo cáo tài chính cho các nhà đầu tư nước ngoài vào cuối năm tài chính.
Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính IFK chúng tôi cung cấp bản dịch chất lượng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý cho các khách hàng, đặc biệt dành cho các khách hàng Nhật Bản. 

dich thuat bao cao tai chinh 決算書の翻訳

Công ty dịch thuật chuyên ngành luật uy tín IFK

Đặc trưng DỊCH THUẬT IFK

Chi phí hợp lý

Bản dịch IFK được dịch với giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ nhận thanh toán tại Việt Nam và Nhật Bản. Hãy gửi cho chúng tôi dữ liệu tài liệu thực tế và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn miễn phí.

Thông Dịch Chuyên Nghiệp

Tất cả thông dịch viên tại công ty chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên ngành biên phiên dịch, chúng tôi có đội ngũ thông dịch viên và hiệu đính bản xứ tiếng Việt và tiếng Nhật

Dịch Thuật Nhanh - Lấy Ngay

dịch thuật IFK hỗ trợ sớm nhất và nhanh nhất, không phát sinh phí dịch gấp.
Bản dịch sẽ được Scan gửi qua mail, hoặc EMS phách nhanh theo yêu cầu .

Chất Lượng Dịch Vụ Dịch Thuật

chất lượng Dịch Thuật có thể được sử dụng ngay sau khi giao hàng

Các thông dịch của chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để dịch đúng chuyên ngành.

Đây là điểm mà chúng tôi chú trọng trong chất lượng dịch thuật. Không chỉ dịch ý nghĩa của từng chữ, mà các thông dịch chúng tôi sẽ chú trọng ý nghĩa của toàn câu và toàn văn kiện. Đưa ra bản dịch chính xác nhất và thiết kế bố trí giống bản gốc nhất có thể. Đặc biệt về dịch thuật công ty chúng tôi cung cấp với giá tốt nhất tại thị trường và bạn có thể trao đổi trược tiếp với thông dịch. Khách hàng chúng tôi chủ yếu là công ty lớn tại Việt Nam và Nhật Bản.

cong ty dich thuat uy tin