Công Ty Dịch Thuật Uy Tín

Dịch vụ dịch thuật phần mềm​

Sự phát triển của thời đại công nghệ đã làm sản sinh ra rất nhiều phần mềm hữu ích, hỗ trợ con người trong công việc cũng như giải trí, khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Và cũng giống như dịch thuật Webiste thì ngành dịch thuật chuyển ngữ phần mềm ra đời nhằm giải quyết vấn đề về cốt lõi là ngôn ngữ. Dịch thuật phần mềm đa ngôn ngữ giúp phần mềm tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng, khách hàng lớn hơn cho tác giả.

Dịch Thuật IFK với lĩnh vực chuyên về dịch thuật và chuyển ngữ tài liệu luôn luôn sẵn sàng xử lý bất cứ yêu cầu về dịch thuật tài liệu nói chung, dịch phần mềm nói riêng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật phần mềm tốt nhất và cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch Thuật Phần Mềm sang các ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật, Trung là một trong những điểm mạnh của chúng tôi.

dich tieng nhat it - hoc tieng nhat it - dich thuat ifk
Công Ty Dịch Thuật Uy Tín

Các Lĩnh Vực Phần Mềm Dịch Thuật

Phần mềm kế toán - tài chính

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, đa số các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình, quy mô khác nhau cũng đã và đang ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý tại doanh nghiệp mình. Và phần mềm được việt hoá hoặc được dịch sang đa ngôn ngữ như Anh, Nhật, Trung... giúp nhà quản trị nắm được thông tin.

Ứng dụng - phần mềm công ty

Việc lập trình ứng dụng web, mobile, tablet. Phát triển CRM cho doanh nghiệp. càng ngày càng phổ biến, các ứng dụng đa ngôn ngữ giúp nâng cao số lượng data người dùng,

Phần mềm điều khiển máy móc

Nhu cầu chuyển giao công nghệ, nhập thiết bị từ nước ngoài ngày càng tăng cao. Phần mềm điều khiển, vận hành các chức năng của máy móc thiết bị được Việt hoá là yếu tố rất quan trọng giúp tăng hiệu quả trong sản xuất và vận hành của các công nhân

Phần mềm quản lý - marketing

Thiết lập quy chuẩn quản lý quan hệ khách hàng, lịch sử chăm sóc hiển thị trực quan đa ngôn ngữ, dịch các biểu mẫu, hình thức hợp đồng, đơn hàng, chiến dịch marketing giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh và doanh thu đem lại

Lý do chọn

Dịch Thuật IFK

5. 1

Chất lượng dịch thuật hàng đầu

Trên nguyên tắc luôn kiểm duyệt khắt khe giữa thông dịch và người hiệu đính Cung cấp bản dịch chính xác nhất khách hàng sử dụng ngay.

2. 1

Hệ thống bảo mật thông tin cao

IFK quản lý thông tin khách hàng tuyệt mật diện đám mây, cam kết bảo mật thông tin (NDA), lưu trữ thông tin dài hạn.

3. 1

Kết hợp công nghệ AI trong dịch thuật

Kết hợp các công cụ AI đa dạng hoá ngôn ngữ và các chủng loại file, sử dụng từ điển chuyên môn giúp thống nhất văn bản.

6. 1

Thời gian dịch nhanh và đúng tiến độ

Kho hồ sơ dịch lớn với nhiều lĩnh vực, có sẵn phiên dịch viên, sẵn sàng với những đơn hàng thời hạn gấp, quản lý chặc chẽ thời hạn của dự án.

dịch vụ dịch thuật 24/7

Hỗ trợ dịch thuật nhanh 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần, dù ngày hay đêm.

4. 1

Chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cố gắng cân đối lợi nhuận để khách hàng phải bỏ ra chi phí thấp nhất trong khi nhận được dịch vụ tuyệt vời.