CÁC KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ – CHỨNG CHỈ JLPT VÀ BJT

cac khoa hoc tai truong nhat ngu chung chi nhat ngu jlpt va bjt

Các khoá học tại trường Nhật ngữ

Khóa học toàn thời gian

Một khóa học toàn thời gian thường kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu trong nửa ngày (sáng hoặc chiều). Tùy thuộc vào trường, bạn có thể đăng ký từ 1 tuần đến tối đa là 2 năm. Đủ các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào mục tiêu, bạn hãy chọn lớp học toàn thời gian mà trường cung cấp: JLPT, Business, EJU, hội thoại,…
Lưu ý rằng nếu bạn không ở Nhật Bản và yêu cầu thị thực du học, bạn sẽ phải đăng ký một khóa học toàn thời gian. Bạn có thể kiểm tra các trường hợp tác với Công ty dịch thuật IFK

Khóa học bán thời gian

Nếu bạn sống ở Nhật Bản và không có đủ ngân sách hoặc cơ hội để tham gia một khóa học toàn thời gian, hãy kiểm tra xem có trường học nào trong khu vực của bạn cung cấp các khóa học bán thời gian không. Các khóa học bán thời gian thường được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần, phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Khóa học riêng (học với gia sư)

Có rất nhiều lợi thế khi học tiếng Nhật với một gia sư riêng. Họ sẽ có thể điều chỉnh mức độ khó và loại tài liệu trong lớp học cho phù hợp với trình độ khả năng và mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh lịch học phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số trường dạy tiếng Nhật có dạy kèm riêng. Nếu không, có một số trang web mà bạn có thể tìm kiếm giáo viên phù hợp với tiêu chí của mình.

Khóa học ngôn ngữ của đại học Nhật Bản
Nếu còn là sinh viên, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật tại các trường đại học Nhật Bản. Các tín chỉ có thể chuyển nhượng và bạn có cơ hội tham gia một số lớp học khác.

Cac khoa hoc tai truong Nhat ngu - Chung chi Nhat ngu JLPT va JBT.

CHỨNG CHỈ NHẬT NGỮ JLPT VÀ BJT

JLPT

Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ Japanese Language Proficiency Test (JLPT) là một kỳ thi tham chiếu được tiêu chuẩn hóa để đánh giá và cấp chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cho những người sử dụng tiếng Nhật như ngoại ngữ. Kể từ năm 1984, cuộc thi được tổ chức bởi Dịch vụ và Trao đổi Giáo dục Nhật Bản (JEES) tại Nhật Bản và bởi Japan Foundation ở nước ngoài. Bài kiểm tra bao gồm 5 cấp độ với N5 là cấp độ thấp nhất và N1 là cấp độ cao nhất của trình độ. Nó bao gồm kiến thức ngôn ngữ, khả năng đọc và khả năng nghe.

Trong hầu hết các trường hợp, JLPT là cách tốt nhất để đánh giá và khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn đang nộp đơn xin việc tại Nhật Bản, hầu hết các công ty sẽ yêu cầu trình độ N2 của JLPT (tối thiểu).

Bạn có thể làm bài kiểm tra ở Nhật Bản hoặc bên ngoài Nhật Bản. Bạn có thể đăng ký qua trang web JLPT. Chi phí kiểm tra khoảng  5000 yên (ở Nhật Bản) và bạn phải đến trung tâm được ủy quyền gần nơi bạn sống.

BJT

BJT là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Nhật của bạn trong kinh doanh. Kết quả được xử lý thống kê dựa trên lý thuyết phản hồi mặt hàng item response theory (IRT) để đưa ra điểm từ 0-800 và được đánh giá trên thang điểm gồm sáu cấp độ từ J5 đến J1+.

Nếu bạn có kế hoạch làm việc tại Nhật Bản và đang muốn chứng minh năng lực của mình với nhà tuyển dụng tương lai, bạn nên cân nhắc việc thi lấy bằng BJT. Để giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra, Three A Network đã tạo Sách hướng dẫn nâng cao kỹ năng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT: Nghe và Đọc hiểu. Cuốn sách tập trung vào cả kỹ năng nghe và đọc hiểu trong các tình huống kinh doanh của người Nhật.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản tham khảo điểm BJT khi đánh giá hồ sơ xin thị thực. Nếu bạn muốn kinh doanh tại Nhật Bản, bạn phải chứng minh rằng bạn là một ứng viên xứng đáng. Điểm BJT cao là một lợi thế rất lớn.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 530

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.