Dịch vụ dịch CV – Sơ yếu lý lịch Chính Xác – Uy Tín – Giá Rẻ

Dịch mẫu đơn xin việc, dịch CV song ngữ giá rẻ,… Dịch thuật sơ yếu lý lịch nhanh nhất, uy tín chỉ có tại Dịch Thuật IFK. Tại đây chúng tôi cung cấp một kho những mẫu đơn xin việc từ cơ bản đến năng cao. Bạn có thể tạo cho mình một CV/sơ yếu lý lịch xin việc ưng ý và hấp dẫn nhất một cách dễ dàng. Rồi sau đó có thể chuyển thể CV đó sang ngôn ngữ dịch thuật mong muốn.

dich cv sang tieng anh
Dịch CV giúp người lao động thể hiện bản thân với nhà tuyển dụng nước ngoài

Dịch CV – Dịch sơ yếu lý lịch Chính xác đảm bảo sự thuyết phục với nhà tuyển dụng

CV hay đơn xin việc là một trong những tài liệu không thể thiếu trong một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi tới đơn vị tuyển dụng. Một CV xin việc có thể quyết định việc bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hay không? Để có thể có một CV đẹp và hấp dẫn nhất, bạn nên nghiên cứu kỹ những thông tin, những kiểu CV thường thấy trước khi tải hoặc tự thiết kế.

Bạn đang muốn xin việc vào một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài? Một vị trí yêu cầu có bản CV bằng ngôn ngữ thứ 2. Bạn đang khó khăn trong việc viết dịch CV sang tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga,… Dịch thuật IFK chính là nơi bạn cần tìm đến.

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến dịch thuật và dịch thuật công chứng. Những hồ sơ xin việc, các giấy tờ bằng cấp và sơ yếu lý lịch cá nhân đều có thể được chúng tôi chuyển ngữ sang bất kỳ một ngôn ngữ nào bạn mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ của IFK, điều mà bạn nhận lại được chắc chắn sẽ là một bản dịch thuật CV hoặc dịch công chứng hoàn chỉnh, chính xác và chất lượng nhất. Phục vụ cho nhu cầu nộp hồ sơ xin việc hoặc xin thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp tương ứng.

dich cv tieng nhat
Một bản dịch sơ yếu lý lịch/CV đẹp chắc chắn sẽ thu hút nhà tuyển dụng

Thông tin cần có của một sơ yếu lý lịch đẹp

Những thông tin cơ bản cần có trong một mẫu CV xin việc “đẹp”:

  • Thông tin cá nhân: Cung cấp đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và email.
  • Tóm tắt quá trình hoạt tập và các chứng chỉ hoặc bằng cấp (nếu có).
  • Kinh nghiệm làm việc: Đây là một trong những phần quan trọng của CV. Hiện nay hầu hết các công ty đều ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trước đó. Bạn cần tóm tắt quá trình làm việc của bạn ở những nơi trước đây. Và làm vị trí nào, công việc gì…
  • Phần kinh nghiệm và trình độ chuyên môn: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, đừng lo. Bạn hãy tập trung nêu rõ những điểm mạnh, những kỹ năng bạn đang có. Nhất là kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ. Và chuyên môn bạn đang theo đuổi và học tập.

Dịch thuật IFK luôn cung cấp và đưa ra những sản phẩm dịch thuật chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi cho quý khách hàng thân thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một bản dịch CV chất lượng nhé.

Liên hệ dịch CV đa ngôn ngữ tại đây

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Địa chỉ: Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM.
Email: info@translationifk.com
Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755
Website: https://translationifk.com
Facebook: Dịch Thuật Tiếng Nhật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 421

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.