Hình ảnh tiễn sinh viên HUTECH sang Nhật Bản thực tập kỳ T8/2023

Hình ảnh tiễn sinh viên Hutech sang Nhật Bản thực tập

Sau buổi đưa tiễn đầy cảm xúc vào hôm 14/08/2023, thì vào ngày hôm qua 16/08/2023 IFK tiếp tục có buổi tiễn các bạn sinh viên của Trường Đại Học Công Nghệ (HUTECH) sang Nhật Bản để bắt đầu chuyến thực tập của mình. Buổi lễ đã đánh dấu sự bắt đầu cho hành trình mới đầy thách thức và hứa hẹn của các bạn trẻ.

Tiễn sinh viên Hutech sang Nhật Bản thực tập T8/2023 - Du Học Nhật Bản - IFK
Tiễn sinh viên Hutech sang Nhật Bản thực tập T8/2023 - Du Học Nhật Bản - IFK

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đại diện từ IFK, thầy cô từ HUTECH, gia đình, bạn bè và tất cả những người đã đóng góp để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tại Nhật Bản. Buổi lễ không chỉ là dịp tiễn đưa các bạn, mà còn là cơ hội để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và cảm xúc trong hành trình này.

Các bạn sinh viên đã được chia sẻ về mục tiêu, mong muốn và hứng thú khi chuẩn bị bước vào kỳ thực tập tại đất nước mặt trời mọc. Họ tỏ ra rất phấn khích với cơ hội được học hỏi, làm việc và tương tác trong môi trường quốc tế, đồng thời cũng không ngừng biểu đạt lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và động viên từ IFKHUTECH.

Tiễn sinh viên Hutech sang Nhật Bản thực tập T8/2023 - Du Học Nhật Bản - IFK

Cùng với sự xúc động và phấn khích, buổi lễ đã kết thúc bằng những cái ôm ấm áp và lời chúc tốt đẹp từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Các bạn sinh viên đã bước chân vào hành trình mới với niềm tin và sự quyết tâm, hứa hẹn sẽ mang về những trải nghiệm quý báu và kỷ niệm khó quên.

IFK xin gửi lời chúc mừng và lời chia tay ấm áp nhất đến các bạn sinh viên của Trường Đại Học Công Nghệ (HUTECH) trong kỳ thực tập tại Nhật Bản tháng 08/2023. Hãy làm cho mỗi khoảnh khắc trở thành một bài học và hãy thể hiện sự kiên trì và đam mê của bạn trong mọi thử thách. Chúc các bạn thành công và hãy trở về với nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Hình ảnh sinh viên sau khi nhập cảnh

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 312

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.