IFK Góp Lửa Trong Ngày Hội Việc Làm Tại Trường Đại Học Hồng Bàng

IFK tham dự ngày hội việc làm Job Fair 2022 tại đại học Hồng Bàng

Thứ 7 ngày 25/06/2022, trường Đại học quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức ngày hội việc làm nhằm đưa đến cho sinh viên những cơ hội tìm kiếm và tiếp xúc trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng.

IFK với tư cách là đối tác của trường trong suốt các năm vừa qua cũng đã góp lửa để cùng đốt cháy không khí tưng bừng của Ngày hội.

job-fair-hong-bang-2022

Tại đây, chúng tôi đem đến cho các bạn sinh viên chương trình internship tại Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác giữa các đơn vị tiếp nhận ở Nhật Bản, IFK và các trường đại học tại Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm kỳ thực tập năm 4 ở đất nước Mặt Trời mọc.

Đội ngũ công ty IFK rất vui mừng khi chương trình được các bạn sinh viên rất quan tâm và đặt vô vàn câu hỏi cho chúng tôi trong suốt buổi Job Fair.

Từ khi khởi động chương trình và hợp tác với Đại học Hồng Bàng, hiện nay có hơn 50 bạn sinh viên của trường đã và đang trải nghiệm kỳ thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị tiếp nhận tại Nhật và hơn hết là các bạn đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi trong suốt chuyến thực tập và mỗi bạn sau khi hoàn thành chương trình thực tập trở về nước đều cảm nhận được sự thay đổi tích cực của bản thân, trưởng thành hơn và có định hướng cho những bước đi kế tiếp trong tương lai chắc chắn hơn.

IFK hy vọng trong tương lai chương trình internship tại Nhật sẽ được mở rộng. IFK đang cố gắng đem chương trình đến nhiều hơn nữa các trường Đại học lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình internship Nhật Bản tại đây.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 245

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.