HÌNH ẢNH CÁC BẠN SINH VIÊN HUTECH TRONG KỲ THỰC TẬP THÁNG 08/2022 TẠI NHẬT

Hình ảnh các bạn sinh viên Hutech trong kỳ thực tập tại Nhật

Ngày 3/8/2022, hai bạn sinh viên trường Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech) đã khởi hành sang Nhật để trải nghiệm kỳ thực tập tại Nhật Bản.

Khác với cảm giác hồi hộp khi ở sân bay tại Việt Nam, khi đến Nhật, hai bạn đều cảm thấy vô cùng phấn khởi và hào hứng. Hai bạn đã được tham quan một số địa điểm tại Nhật khi trên đường về khách sạn làm việc.

Dưới đây là hình ảnh của các bạn trong ngày đầu tiên tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN - IFK

Đây là chương trình do Công Ty TNHH Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK liên kết với đối tác Nhật Bản phát triển. Chương trình được triển khai trên sự hợp tác giữa các trường Đại học lớn tại Việt Nam. Giúp các sinh viên Việt Nam có cơ hội thực tập với chuyên ngành của mình.

Chương trình đã có hơn 100 bạn sinh viên tham gia với các cảm nhận tích cực. IFK liên kết hợp tác với hơn 200 khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, IFK hiện đang là đối tác của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Hutech nhằm đưa sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật sang các nơi tiếp nhận.

Đối với sinh viên internship tại Nhật, đây là cơ hội để các em trải nghiệm phong cách làm việc của người Nhật, áp dụng được những kiến thức từ sách vở vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng tiếng Nhật. Đồng thời, chuyến thực tập tại Nhật này cũng giúp các em có thêm được những trải nghiệm mới về đất nước và con người Nhật Bản, những kỷ niệm đẹp với đất nước Mặt trời mọc và hơn thế nữa là sự phát triển và kỷ luật đối với bản thân.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 342

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.