IFK tiễn sinh viên UEF sang Nhật Bản thực tập kỳ T5/2024

IFK tiễn sinh viên UEF sang Nhật Bản thực tập kỳ T5/2024

Trưa ngày 22/5/2024, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất thật rộn ràng và đầy cảm xúc khi Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK tự hào được tiễn 4 sinh viên xuất sắc của Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính (UEF) sang Nhật Bản để bắt đầu kỳ thực tập đầy hứa hẹn.

Tiễn sinh viên UEF thực tập tại Nhật Bản T5/2024 | Du Học Nhật Bản IFK
Tiễn sinh viên UEF thực tập tại Nhật Bản T5/2024 | Du Học Nhật Bản IFK

Những gương mặt trẻ tràn đầy nhiệt huyết, với những nụ cười tươi rói nhưng ẩn chứa biết bao niềm tự hào và hy vọng. Đây không chỉ là cơ hội để các em trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản, mà còn là dịp để mở rộng tầm nhìn, học hỏi văn hóa và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho tương lai.

Đại diện của IFK cùng các thầy cô từ UEF đã có mặt từ sớm để chuẩn bị và tiễn đưa các em. Những lời dặn dò chân thành, những cái ôm động viên và cả những lời chúc tốt đẹp đã được trao gửi. IFK luôn đồng hành và hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình từ lúc chuẩn bị đến khi đặt chân lên đất nước mặt trời mọc.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Việc thực tập tại Nhật Bản không chỉ giúp các em nâng cao kỹ năng chuyên môn, mà còn là cơ hội để các em thể hiện bản thân, xây dựng mối quan hệ quốc tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Tiễn sinh viên UEF thực tập tại Nhật Bản T5/2024 | Du Học Nhật Bản IFK

Kỳ thực tập tại Nhật Bản sẽ là một chương mới trong hành trình học tập và phát triển của các em. Chúc các em có những trải nghiệm thật ý nghĩa, gặt hái nhiều thành công và mang về những thành quả đáng tự hào. Chúng tôi luôn tự hào về các em và luôn ở bên, hỗ trợ các em trên mọi chặng đường.

Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK, xin chúc các em luôn mạnh khỏe, vững tin và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Hãy tận dụng mọi cơ hội, học hỏi từ những thử thách và trưởng thành qua từng ngày.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 412

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.