Sinh viên UEF Tham Gia Phỏng Vấn Thực Tập Tại Nhật Bản

Sinh viên UEF Tham Gia Phỏng Vấn Thực Tập Tại Nhật Bản

 
Tiếp nối sự thành công của chương trình internship tại Nhật Bản tại các trường đại học liên kết, chiều ngày 3/10/2022, IFK phối hợp với  Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF tổ chức buổi phỏng vấn sinh viên cho chương trình thực tập tại khách sạn Yuyu Pippu, thuộc Công ty Cổ phần Arao – Nhật Bản.
Tham dự buổi phóng vấn trực tuyến có ông Kazuyuki – Giám đốc Công ty Cổ phần Arao, ông Nakayama, ông Tanabe – Đại diện phía Nhật Bản – công ty IFK và ông Nguyễn Phương Trình – Giám đốc công ty IFK.
Đại diện UEF, TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, ThS. Huỳnh Tú Anh – Phó Viện trưởng Viện Quốc tế cũng đã có mặt để ủng hộ tinh thần của các bạn.
 

Các bạn sinh viên của Khoa đã có màn thể hiện rất tốt trong suốt buổi phỏng vấn, thể hiện được mong muốn nguyện vọng trải nghiệm kỳ thực tập tại Nhật.

Buổi phỏng vấn diễn ra thành công cũng là nhờ sự hỗ trợ hết mình từ phía Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF và đặc biệt là thầy Thân – Trưởng khoa. IFK rất trân trọng biết ơn sự hỗ trợ đặc biệt này.

Kết quả phỏng vấn sẽ có trong vài ngày tới, IFK hoàn toàn tin rằng với sự thể hiện của các em trong buổi phỏng vấn sẽ mang lại ấn tượng tốt cho phía khách sạn.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 456

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

関連記事

所在地:

ホーチミン市、3区、5市街、グエン・ティ・ミン・カイ通り、412番地、14階、HMタウン

事務所:

ホーチミン市、ビン・タン区、アン・ラク市街、キン・ヅオン・ヴオン、631番地、5階 - C5.17号室

Mail:

info@translationifk.com
(日本語対応可)

電話番号:

035.297.7755(日本語対応可)
0282.247.7755

お問い合わせフォーム

 Copyright © 2015 – 2021 株式会社教育・通訳・翻訳IFK・法人コード: 0315596065