Giám đốc công ty IFK đến thăm trường Nhật ngữ ISI

Trong chuyến công tác Nhật Bản tháng 10/2022, ông Nguyễn Phương Trình, giám đốc công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK đã đến thăm trường Nhật ngữ ISI tại Tokyo.

Du hoc nhat ban 2024-isi

Trường Nhật ngữ ISI có lịch sử hình thành lâu đời cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giáo dục tiếng Nhật, củng cố kiến thức nền tảng cho du học sinh, hỗ trợ học sinh, sinh viên trong quá trình du học tại Nhật Bản. Vì lẽ đó, công ty IFK đã quyết định ký kết hợp tác với Trường.

Trường gồm các cơ sở: Trường ngoại ngữ ISI Takadanobaba (ILS), Cao đẳng ngoại ngữ ISI Ikebukuro (ILC), Trường ngoại ngữ ISI (Kyoto), Cao đẳng ngoại ngữ và kinh doanh Nagano (NBL), Học viện ngoại ngữ và hướng nghiệp Harajuku (ICA)

Lớp học được phân chia theo trình độ rõ ràng, dễ dàng nắm bắt trình độ của mình để lên phương án học tập và thi cử hiệu quả. Bên cạnh đó, các cơ sở đều được trang bị trang thiết bị, vật tư hiện đại cùng với không gian mở, có khu tự học và đọc sách cho học sinh, giúp các em có nhiều điều kiện học tập và tiếp xúc với tiếng Nhật.

Du Hoc Nhat Ban ISI - IFK 2023

Sau khoảng 1-2 năm học tại trường, du học sinh có thể tự tin dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề tại Nhật. Ngoài ra, nhà trường đảm bảo đầu ra của học sinh, sau khi tốt nghiệp trường tiếng, học sinh có thể được giới thiệu học lên đại học và trường nghề của tập đoàn.

Trong chuyến thăm Nhật lần này, Nhà trường và thầy cô của đã đón tiếp ông Phương Trình và trao đổi về chương trình du học Nhật Bản và định hướng tương lai của du học sinh. 

Du Hoc Nhat Ban ISI - IFK

Công ty Giáo dục và Dịch thuật IFK đã có nhiều năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên du học Nhật Bản. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn. 

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 678

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.