Tiễn 2 sinh viên UEF thực tập tại Nhật Bản: Hành trình khám phá tri thức và văn hóa mới

Hành trình khám phá tri thức và văn hóa mới

Sau những ngày chờ đợi thì vào tối ngày 24/07/2023, IFK đã tiễn 2 bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF). Đây là một cơ hội vàng mở ra trước mắt các bạn, một cánh cửa để tiếp cận với những kiến thức mới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

Chương trình internship tại Nhật dựa trên sự hợp tác giữa công ty IFK, các đối tác tại Nhật và các trường đại học tại Việt Nam nhằm đưa các bạn sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật trải nghiệm kỳ thực tập tại đất nước Mặt trời mọc.

Kỳ thực tập tại Nhật Bản sẽ đưa các bạn vào cuộc hành trình vươn xa và khám phá tri thức. Tại đây, các bạn sẽ được đón nhận bởi môi trường học tập hàng đầu và tham gia vào các công việc thực tế, từ đó nắm bắt kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Nhật Bản không chỉ là một điểm đến văn hóa độc đáo, mà còn được biết đến với nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Từ sushi tinh tế đến món ramen béo ngậy, từ trà cổ điển đến ốc hương độc đáo, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những hương vị độc đáo và quyến rũ trong suốt thời gian ở đất nước mặt trời mọc.

Nhưng không chỉ dừng lại ở văn hóa và ẩm thực, Nhật Bản còn đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và các điểm du lịch nổi tiếng như Tokyo, Kyoto, Osaka, và nhiều thành phố và vùng miền khác.

Hình ảnh của 2 bạn sinh viên sau khi nhập cảnh

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 512

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.