Tiễn 7 sinh viên thực tập tại Nhật Bản kỳ T4/2023 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Tiễn các bạn sinh viên thực tập tại Nhật Bản

Kỳ thực tập tại Nhật Bản là một trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều sinh viên mong muốn được trải nghiệm. Vào 17/4/2023, các bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) đã có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản với sự hỗ trợ của Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, các bạn đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị cho chuyến bay đến Nhật Bản. Trong không khí hào hứng và bồi hồi, các bạn đã cùng nhau hướng về đất nước mặt trời mọc với những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.

Đến Nhật Bản, các bạn sẽ được đón tiếp nồng nhiệt bởi đội ngũ của đối tác Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK. Các bạn sẽ được trau dồi những kỹ năng chuyên môn của mình tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đất nước này. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia và học hỏi những kỹ năng mới trong lĩnh vực của mình.

Bên cạnh đó, không những có cơ hội tham quan và khám phá văn hóa Nhật Bản, từ những địa điểm du lịch nổi tiếng cho đến cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương mà các bạn còn được học hỏi và trải nghiệm những thứ mới lạ, từ ẩm thực, nghệ thuật đến các phong tục truyền thống của đất nước này.

Hình ảnh của các bạn sinh viên sau khi nhập cảnh

Chuyến thực tập tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tăng cường khả năng làm việc độc lập và đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây là một trải nghiệm đáng giá và sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời của các bạn sinh viên.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 247

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.