Tiễn sinh viên Internship tại Nhật Bản kỳ T1/2024

Hành Trình Mới - IFK Gửi Lời Chào Biệt Vào Chuyến Đi Mới của Sinh Viên UEF

Năm mới đã bắt đầu, và với nó là những kỳ vọng và cơ hội mới. Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK (IFK) vô cùng hạnh phúc và tự hào khi tiễn các sinh viên từ Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF) sang Nhật Bản để thực tập trong tối ngày 09/01/2023.

Tiễn sinh viên UEF inernship tại Nhật Bản T1/2024 | Du Học Nhật Bản - IFKTiễn sinh viên UEF inernship tại Nhật Bản T1/2024 | Du Học Nhật Bản - IFK
Tiễn sinh viên UEF inernship tại Nhật Bản T1/2024 | Du Học Nhật Bản - IFK

Chương trình thực tập quốc tế không chỉ là cơ hội để sinh viên áp dụng kiến thức học thuật của mình vào thực tế mà còn là dịp để họ trở nên linh hoạt, sáng tạo và tự tin trong môi trường làm việc quốc tế. IFK rất tự hào được làm đối tác đào tạo và hỗ trợ cho các sinh viên UEF trong hành trình quan trọng này.

Nhật Bản – một quốc gia nổi tiếng với sự hiện đại, văn hóa truyền thống và sự phát triển bền vững, là một điểm đến lý tưởng để sinh viên UEF trải nghiệm và phát triển sự nghiệp. IFK cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên, từ việc chuẩn bị tư duy làm việc trong môi trường nước ngoài đến việc đảm bảo các bạn có những trải nghiệm học thuật và văn hóa không thể quên.

Khách sạn Senoumi - Nơi các bạn trải qua thực tập

Khách Sạn Senoumi, một biểu tượng của dịch vụ sang trọng và tiện nghi hiện đại, là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn sinh viên trải qua kỳ thực tập tại Nhật Bản. Với tầm nhìn hùng vĩ ra biển và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Senoumi không chỉ là nơi lưu trú mà còn là một phần quan trọng của hành trình học tập và khám phá văn hóa.

Khách Sạn Senoumi nằm trong khu vực có sự pha trộn độc đáo giữa văn hóa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá những điểm du lịch lân cận, thưởng thức ẩm thực độc đáo và tham gia các sự kiện văn hóa.

Khách Sạn Senoumi không chỉ là nơi lưu trú mà còn là đồng hành đáng tin cậy trong hành trình học tập và khám phá văn hóa cho các sinh viên thực tập tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 412

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.