5 CÔNG CỤ CÔNG NGHỆ CHO NGÀNH DỊCH THUẬT

Công nghệ đang dần thay đổi bộ mặt của ngành dịch thuật. Những công cụ này được xây dựng bởi các chuyên gia và được duy trì bởi các chuyên gia ngôn ngữ, chúng nó đại diện cho một công cụ có thể thay đổi cuộc sống, cho phép nhiều nội dung được dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Công ty dịch thuật IFK - 5 công cụ công nghệ cho ngành dịch thuật

Tích hợp hệ thống quản lý nội dung

Địa phương hóa trang web đang trở nên phổ biến hơn trong số các doanh nghiệp muốn tiếp cận đến khán giả toàn cầu, đặc biệt là các thương hiệu bán lẻ và Thương mại điện tử. Trước khi tích hợp CMS, nội dung cho bản dịch phải được xuất, tải xuống và tải lên hệ thống quản lý bản dịch (TMS), hệ thống này sẽ tạo thêm công việc và mở ra quy trình để tìm ra các lỗi tiềm ẩn. Các công cụ tích hợp CMS kết nối trang web của bạn trực tiếp với TMS, cho phép nội dung được gửi trực tiếp (và an toàn) để dịch. Khi nội dung đã được dịch, nội dung đó sẽ được gửi lại trong hệ thống, giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi nội dung đã dịch thông qua trang tổng quan CMS.

Dịch máy

Là một công nghệ dịch thuật hoàn toàn an toàn giúp tăng tốc thời gian hoàn thành các bản dịch, giảm chi phí và đảm bảo an toàn dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Dịch máy có nghĩa là một lượng lớn nội dung có thể được dịch nhanh chóng, với chi phí giảm, trong khi vẫn duy trì chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Dịch máy phù hợp nhất với nội dung kỹ thuật, chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng hoặc nội dung liên quan đến sản xuất, các công cụ dịch máy tiên tiến của chúng tôi được xây dựng và duy trì trên các máy chủ an toàn nhằm đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị rò rỉ.

Tính nhất quán của ngôn ngữ

Tính nhất quán của ngôn ngữ giúp giữ cho nội dung của bạn nhất quán và có thương hiệu bằng nhiều ngôn ngữ. Các bảng thuật ngữ dịch thuật, bộ nhớ dịch và hướng dẫn văn phong có thể được tạo ra bằng cách sử dụng dữ liệu và thông tin hiện có của bạn để tạo ra một bộ công cụ cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi dễ dàng tuân thủ bộ quy tắc thương hiệu, tên sản phẩm và thuật ngữ nội bộ của riêng bạn.

Đặt hàng tức thì

Bắt đầu quá trình dịch và gửi tệp của bạn một cách dễ dàng và an toàn. Khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn có thể gửi yêu cầu dịch của mình qua 3 phương pháp bảo mật khác nhau: biểu mẫu web, email hoặc API, chỉ định ngôn ngữ đích và thời hạn mong muốn. Khi bạn đã gửi yêu cầu của mình, hệ thống sẽ tự động tạo một dự án, cho phép nhóm của chúng tôi bắt đầu công việc ngay lập tức.

Hoạt động thông dịch từ xa

Các dịch vụ thông dịch theo truyền thống được cung cấp bởi các thông dịch viên trực tiếp với nhau và không phải lúc nào cũng là phương pháp phù hợp nhất hoặc tiết kiệm chi phí. LiveLINK là một dịch vụ thông dịch từ xa cho phép người dùng kết nối với một thông dịch viên qua điện thoại, ứng dụng hoặc web chỉ trong vòng 15 giây. Một nhóm thông dịch viên có trình độ, kinh nghiệm có thể hiểu khoảng 200 ngôn ngữ có thể giao tiếp giữa bạn và người không nói tiếng Anh thông qua một nền tảng an toàn, đảm bảo những dữ liệu bí mật không bị rò rỉ.

Liên hệ Công ty dịch thuật IFK

Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ yêu cầu báo giá dịch thuật tại trang web của chúng tôi. Truy cập tại đây để có thể gửi file dịch bằng cách hoàn thành form yêu cầu báo giá của chúng tôi. 
Quý khách có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại đây. 
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại đây. 
Trường hợp bạn cần báo giá dịch thuật nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của chúng tôi tại đây. 
Địa chỉ 1: Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM. 
Địa chỉ 2: Tầng 5 – C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 412

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.