CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN HUTECH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE KỲ THỰC TẬP 04/2023

CHÚC MỪNG 2 BẠN SINH VIÊN HUTECH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE KỲ THỰC TẬP 04/2023

Vào ngày 31/01/2023 hai bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) đã nhận được COE (tư cách lưu trú) trong kỳ thực tập tháng 04/2023 tại Nhật Bản.

COE là giấy xác nhận tư cách cư trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Người nước ngoài có dự định cư trú tại Nhật Bản trên 90 ngày thì bắt buộc phải có giấy này để có thể sang Nhật sinh sống và làm việc. 

IFK xin gửi lời chức mừng đến các bạn!

chuc mung 2 ban sinh vien da nhan coe t4 2023

Hai bạn sẽ được thực tập tại Khách sạn Abashirikoso thuộc Abashiri, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản.

Abashiri là nơi có nhiều địa điểm tham quan được ưa chuộng. Nơi này được được biết đến với khu bảo tồn thiên nhiên. Ngoài ra, Abashiri còn là một điểm đến hấp dẫn cho du khách với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cafe. Thành phố còn có một ga tàu đến các đảo xung quanh, cho phép tận hưởng chuyến đi tham quan tuyệt vời trên biển.

“Bảo tàng băng trôi Okhotsk” – 1 trong 2 bảo tàng nổi tiếng ở Abashiri. Là một bảo tàng khoa học biển lấy chủ đề là băng trôi và Biển Okhotsk, nằm trên đỉnh núi Tento. Ở sân thượng trải nghiệm băng trôi 15°C, trưng bày băng trôi của Biển Okhotsk và giới thiệu cơ chế tạo ra băng trôi bằng kỹ thuật Projection Mapping.

ryuhyokan

Những loài vật sống ở vùng biển băng trôi như thiên sứ băng trôi “Clione” hay những loài mang hình thù kỳ dị như “Fusenuo” hay “Namedango” cũng được nhân giống triển lãm và rất được yêu thích.

kurione

Từ đài quan sát, bạn có thể nhìn thấy một khung cảnh tuyệt đẹp của Biển Okshotsk, Hồ Abashiri, Hồ Notoro, Hồ Tofutsu, Hồ Mokoto và dãy núi Shiretoko.

tenbodai

Ngoài ra bạn còn có thể chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp khác nhau và tham dự nhiều hoạt động thú vị tại nhiều địa điểm du lịch khác ở Abashiri.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN - IFK

Chương trình internship Nhật Bản là sự kết nối giữa sinh viên các trường đại học và các đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản để giúp các em có kỳ trải nghiệm bổ ích trong quá trình thực tập.

Đây là chương trình được chính phủ Nhật Bản cấp phép và hỗ trợ.

Kể từ khi bắt đầu chương trình, IFK đã nhận được hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia và hiện nay có gần 100 sinh viên đang internship tại Nhật.

Với những bạn có nguyện vọng du học Nhật và làm việc tại Nhật thì đây là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ngắn hạn tại Nhật. Hy vọng chương trình sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị bổ ích. Chúc các em có kỳ trải nghiệm ý nghĩa!

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 345

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.