Công Ty Dịch Tiếng Nhật Tp.HCM

Công ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại, có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Đặc biệt là công ty được các khách hàng Nhật Bản tin dùng.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật IFK chuyên dịch thuật trên nhiều lĩnh vực như thương mại,  CNTT, tài chính, y tế, luật pháp, quan hệ công chúng, nghệ thuật, giải trí, du lịch (trong nước). Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên dịch thuật công chứng các giấy tờ doanh nghiệp và các giấy tờ cá nhân.

Công ty dịch tiếng nhật

Chúng tôi dịch thuật IFK được tin tưởng bởi đội ngũ biên phiên dịch trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N1. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng có người Nhật Bản xứ để kiểm tra bản dịch trường hợp dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật.

Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật chất lượng cao chi phí hợp lý, chúng tôi chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Nhật với giá chỉ với 500 VND tương đương 2.25 JPY cho các văn bản phổ biến.
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật IFK sở hữu kho form mẫu dịch tiếng Nhật lớn giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và nâng cao độ chính xác của văn bản.
Tham khảo về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật IFK tại đây.

Liên hệ công ty dịch thuật tiếng Nhật IFK

Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ yêu cầu báo giá dịch thuật tại trang web của chúng tôi. Truy cập tại đây để có thể gửi file dịch bằng cách hoàn thành form yêu cầu báo giá của chúng tôi.
Trường hợp bạn cần báo giá dịch thuật nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể chat với chúng tôi qua Zalo hoặc facebook ngay trực tiếp tại web IFK.

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 525

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Bạn cần tư vấn về dịch vụ IFK
2663543 scaled