SỰ KIỆN “GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN” CỦA IFK VỚI TRƯỜNG UEF

IFK VÀ ĐỐI TÁC TỪ NHẬT BẢN ĐẾN THĂM ĐẠI HỌC UEF

Thời gian gần đây, việc thực tập tại nước ngoài đã trở thành xu hướng phổ biến và được nhiều sinh viên quan tâm tại Việt Nam. Với mục tiêu mang lại cho sinh viên một cơ hội trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng chuyên môn và giao lưu văn hóa, Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Giáo Dục và Dịch Thuật IFK tổ chức chương trình “Giới thiệu và hướng dẫn sinh viên thực tập tại Nhật Bản” vào ngày 15/02/2023 tại trường.

Đây là sự kiện hữu ích giúp các sinh viên của trường UEF hiểu rõ hơn về quy trình thực tập tại Nhật Bản cũng như những điều cần chuẩn bị để có thể thành công trong thực tập.

Trong buổi sự kiện, đại diện của Công ty TNHH Giáo Dục và Dịch Thuật IFK đã giới thiệu về quá trình chuẩn bị, hồ sơ đăng ký, quy trình xét duyệt, thời gian và địa điểm thực tập tại Nhật Bản. Các sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về các chương trình thực tập hấp dẫn tại Nhật Bản mà IFK đang cung cấp.

Ngoài ra, sự kiện cũng cung cấp cho các sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để chuẩn bị cho việc thực tập tại Nhật Bản. Đại diện của Công ty IFK đã chia sẻ những lưu ý quan trọng về văn hóa, cách ứng xử và các quy tắc trong cuộc sống tại Nhật Bản. Điều này giúp các sinh viên có thể tiếp cận với môi trường và văn hóa mới một cách dễ dàng hơn, giúp cho thời gian thực tập trở nên hiệu quả hơn.

ifk-uef huong dan sinh vien thuc tap tai nhat ban

Đại diện Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK - Ông Nguyễn Phương Trình

Sự kiện “Giới thiệu và hướng dẫn sinh viên thực tập tại Nhật Bản” của trường UEF cùng với Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên của trường UEF trang bị kiến thức, kinh nghiệm và định hướng cho việc thực tập tại Nhật Bản trong tương lai.

Buổi gặp mặt đã diễn ra rất thành công. IFK rất vinh dự và vui mừng khi trở thành đối tác của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM trên chương trình này.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM vì sự tiếp đón nồng hậu và nhiệt tình. Rất hy vọng, trong tương lai, với sự hợp tác và đồng lòng của chúng ta sẽ đưa nhiều sinh viên thực tập hơn nữa đến với nước Nhật.

Công Ty Giáo Dục Và Dịch Thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 276

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.