CHÚC MỪNG 2 BẠN DU HỌC NHẬT BẢN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TƯ CÁCH LƯU TRÚ

CHÚC MỪNG 2 BẠN DU HỌC SINH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC COE KỲ 04/2023

Vào ngày 24/02/2023 hai bạn du học sinh đã nhận được COE (tư cách lưu trú) trong kỳ tháng 04/2023. Đó là một kết quả đáng tự hào và cũng là sự khởi đầu tuyệt vời cho những bước tiếp theo của hành trình du học tại đất nước mặt trời mọc. Tôi chúc mừng hai bạn đã cố gắng và đạt được mục tiêu của mình. Hãy tiếp tục phấn đấu, vươn lên và học tập tốt để trở thành những người du học sinh xuất sắc và có đóng góp cho xã hội.

COE (Certificate of Eligibility) là giấy xác nhận tư cách cư trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản. Người nước ngoài có dự định cư trú tại Nhật Bản trên 90 ngày thì bắt buộc phải có giấy này để có thể sang Nhật sinh sống và làm việc. 

Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK xin chân thành chúc mừng đến các bạn!

chuc mung 2 du hoc sinh nhan duoc coe

Trong chuyến đi lần này, 2 bạn sẽ được học tập tại Trường Ngoại Ngữ Hesed – một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản với chất lượng giáo dục cao.

Trường được thành lập với mục tiêu cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho các học viên quốc tế. Trường đặc biệt nổi tiếng với chương trình dạy tiếng Nhật chất lượng cao, chuyên sâu và thiết thực với phương pháp giảng dạy sáng tạo, thân thiện với học viên và giúp các học viên phát triển nhanh chóng khả năng sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

Truong Ngoai Ngu HESED - chuc mung 2 du hoc sinh nhan coe

Trường Ngoại Ngữ Hesed có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và thân thiện. Không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục tốt, mà trường còn mang lại cho các bạn một môi trường sống và học tập đầy sáng tạo và đa dạng, giúp các bạn giao lưu với các bạn học viên quốc tế khác và tiếp xúc với văn hóa đa dạng của Nhật Bản.

Truong Ngoai Ngu Heseb - chuc mung 2 du hoc sinh nhan coe

Trường Ngoại Ngữ Hesed tọa lạc tại trung tâm Tokyo, một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất trên thế giới. Với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất hiện đại, trường sẽ mang lại cho các bạn du học sinh trải nghiệm học tập đầy sáng tạo và thú vị.

Hi vọng rằng các bạn sẽ thấy Trường Ngoại Ngữ Hesed là một điểm đến tuyệt vời cho hành trình du học của mình. Chúc mừng lại một lần nữa cho hai bạn về việc nhận được giấy chứng nhận COE.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 368

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.