Hình ảnh tiễn 2 du học sinh tại Nhật T4/2023

Tiễn du học sinh đi Nhật Bản tháng 4/2023

Tháng 4 là thời điểm đánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân ở Nhật Bản, và đây cũng là thời điểm mà nhiều du học sinh từ các nước trên thế giới đến Nhật Bản để học tập và trải nghiệm văn hóa. Trong số đó, hai du học sinh của chúng ta cũng đã sẵn sàng cho chuyến đi tới đất nước hoa anh đào với nhiều kỳ vọng và niềm háo hức.

Vào tối ngày 4 tháng 4 năm 2023, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, IFK đã có dịp tiễn hai du học sinh đi Nhật Bản. IFK đã có một buổi tiễn đưa ấn tượng tại sân bay, nơi bạn bè, gia đình và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã tập trung để chúc mừng và chúc phúc cho hai du học sinh trước khi họ bước lên chuyến bay. Sắc hoa anh đào tươi thắm đã được trao tặng, biểu tượng của mùa xuân Nhật Bản, đồng thời cũng là lời chúc may mắn và thành công cho hai bạn trên con đường học tập mới.

Dưới sự chào đón, khích lệ của gia đình, giáo viên và bạn bè, hai bạn trẻ đã lên máy bay, mang trong mình những giấc mơ, những kỳ vọng và hy vọng sẽ có một kỳ thực tập tuyệt vời tại Nhật Bản. Hai bạn rất vui mừng và hồi hộp khi chuẩn bị bước vào một cuộc hành trình mới, đầy thử thách và cũng đầy cơ hội để học hỏi và trải nghiệm. Nhìn hình ảnh hai bạn với tâm trạng tự tin và quyết tâm, chúng ta không khỏi xúc động.

Nhưng đồng thời, chúng ta cũng tin tưởng rằng hai bạn sẽ luôn giữ vững sự quyết tâm ấy, học tập chăm chỉ, rèn luyện bản thân và ghi dấu ấn của mình tại đất nước Nhật Bản. Chúng ta mong chờ những chia sẻ, hình ảnh và trải nghiệm độc đáo từ hai bạn sau khi trở về Việt Nam.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến hai bạn du học sinh, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực, sự đóng góp và sự trân trọng từ phía các bạn. Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình học tập và rèn luyện. Chúc hai bạn có một kỳ thực tập thành công và trở về Việt Nam với nhiều kỉ niệm đẹp.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 435

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.