Hình ảnh tiễn 2 sinh viên Internship tại Nhật Bản kỳ T4/2023

Hình ảnh tiễn 2 sinh viên Internship tại Nhật Bản kỳ T4/2023

Sáng ngày 4/4/2023, hai em sinh viên thuộc trường Đại học Hutech đã đến Nhật Bản cho kỳ internship tại trang trại Fujii Bokujo.
Để cổ vũ tinh thần cho các em, khuya ngày 3/4/2023, các thầy cô thuộc khoa Ngôn ngữ Nhật và anh Nguyễn Phương Trình – giám đốc công ty IFK đã đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tất cả đều tin tưởng và mong đợi những trải nghiệm và bài học quý giá mà các em sẽ có được sau chuyến hành trình này.

Chúc các em một kỳ internship tại Nhật Bản thật đáng nhớ!

Trang trại Fujii Bokujo - Nét đặc trưng của Nông nghiệp Hokkaido, Nhật Bản

Trong đợt internship này, hai bạn sẽ được làm việc tại trang trại Fujii Bokujo.

Trang trại Fujii Bokujo là một điểm đến nổi tiếng ở thành phố Yahataoka, Furano, Hokkaido, Nhật Bản. Trang trại Fujii Bokujo nằm ở thành phố Yahataoka, Furano, Hokkaido, Nhật Bản, là một điểm đến du lịch nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp và hoạt động nông nghiệp đặc trưng của vùng đất này.
Trang trại được thành lập vào năm 1960 và nhanh chóng trở thành một địa điểm hấp dẫn để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và trải nghiệm nông nghiệp Nhật Bản truyền thống.

Fujii Bokujo là một trang trại chuyên về nuôi trồng sữa bò, đặc biệt là giống bò Jersey, một giống bò nhỏ kích thước nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao trong sữa. Mọi người đến đây có thể tham gia vào các hoạt động trang trại như đánh bông bò, cho bò ăn và vui chơi cùng chúng. Ngoài ra, trang trại cũng cung cấp các sản phẩm từ sữa bò như kem tươi, sữa chua, sữa bò tươi ngon và đồ uống nóng lạnh được làm từ sữa bò tươi.

Không chỉ là một trang trại sữa bò, Fujii Bokujo còn nổi tiếng với các hoạt động du lịch khác như trải nghiệm cắt lúa mì, thu hoạch hoa lavender vào mùa hè, hay tham gia vào các hoạt động vui nhộn khác như chạy xe ngựa, đi xe đạp, hoặc thưởng thức đặc sản địa phương trong nhà hàng trang trại.
Với không khí trong lành, cảnh quan đẹp và những hoạt động thú vị, Fujii Bokujo là một địa điểm hấp dẫn cho ai muốn khám phá vẻ đẹp của nông nghiệp Nhật Bản và trải nghiệm cuộc sống nông thôn tại Hokkaido. Đây là một địa điểm lý tưởng để thưởng ngoạn, học hỏi về nông nghiệp và tận hưởng bầu không khí trong lành của vùng đất này.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 357

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.