Tiễn 4 sinh viên Internship tại Nhật Bản kỳ T4/2023 của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) 

Tiễn 4 sinh viên UEF của kỳ Internship tháng 4

Tối ngày 5 tháng 4 năm 2023, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFKTrường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức một buổi tiễn đưa 4 sinh viên thực tập sang Nhật Bản trong kỳ thực tập tháng 4 năm 2023.

Tại sân bay, các sinh viên được trang bị đầy đủ giấy tờ và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi. Bên cạnh đó, các sinh viên đã được chào đón bởi đại diện của IFK cùng với thầy cô giáo, gia đình và bạn bè của mình. Buổi tiễn diễn ra trong không khí hân hoan, tràn đầy tình cảm. IFK đã trao tặng cho các sinh viên những lời chúc tốt đẹp để động viên các sinh viên trong chuyến hành trình sắp tới, giúp các em có thêm động lực và cảm giác ấm áp trên chuyến bay dài.

Đại diện của IFK cũng đã chia sẻ với các sinh viên về những hoạt động và công việc mà họ sẽ được thực hiện tại Nhật Bản trong suốt thời gian thực tập của mình. Các sinh viên cũng đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và thảo luận với đại diện của IFK về các vấn đề liên quan đến du học và thực tập tại Nhật Bản.

Tien 4 sinh vien Internship tai Nhat T42023 cua Truong UEF

Cuối cùng, buổi tiễn kết thúc với những cái ôm ấm áp và những lời tạm biệt đầy xúc động. IFK hy vọng rằng các sinh viên sẽ có một kỳ thực tập tuyệt vời tại Nhật Bản và sẽ học được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Chúc mừng và chúc may mắn các sinh viên UEF tại Nhật Bản! IFK sẽ luôn đồng hành cùng các em trong mọi chặng đường! 

Hình ảnh của các bạn sinh viên sau khi nhập cảnh

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 290

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.