KINH NGẠC VỚI 10 TỪ TIẾNG ANH DÀI NHẤT

Ngôn ngữ là vô cùng độc đáo và phức tạp. Điều này cũng dễ hiểu bởi chính con người tạo ra chúng cũng vậy. Mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều có nhiều lớp. Chúng ta không thể nhìn một nền văn hóa từ một góc độ và cố gắng hiểu tất cả về nó. Có rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của chúng ta không thể hiểu được một cách dễ dàng. Để hiểu con người và cuộc sống của họ, chúng ta không chỉ cần phải quan sát họ mà còn phải giữ một tâm hồn cởi mở. Mỗi nền văn hóa và ngôn ngữ là độc nhất, đó là lý do tại sao chúng ta không thể sử dụng cùng một tiêu chí để đánh giá tất cả chúng. Chúng ta cần nhìn tất cả chúng bằng lăng kính trung tính để có thể hiểu được chúng.

Ngôn ngữ tiếng Anh:

Ẩn trong mỗi ngôn ngữ là một sự hấp dẫn khó gọi tên và không ai trong chúng ta có thể phủ nhận điều đó. Bằng chứng là ngay cả những người không quan tâm đến ngôn ngữ học cũng ước rằng họ có thể nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo được sự chú ý qua việc hiểu một ngoại ngữ khác với tiếng mẹ đẻ. Biết một ngôn ngữ tức là chúng ta đã đặt chân tới gần hơn với vùng đất văn hóa của một đất nước xinh đẹp khác. Nhưng học một ngôn ngữ mới không phải là chuyện dễ dàng. Có một số ngôn ngữ được coi là dễ học hơn, và tiếng Anh là một trong số đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đơn giản.

Bạn càng nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn sẽ càng hiểu được nhiều hơn về tính độc đáo của nó. Bề ngoài nó có vẻ đơn giản, nhưng nó có nhiều thử thách có thể khiến học sinh nản lòng. Ngay cả những người bản ngữ đôi khi cũng nhầm lẫn về một số cách dùng của nó. Nhưng do tầm quan trọng của nó trên thế giới, nhiều người vẫn tiếp tục nghiên cứu mỗi ngày. Tiếng Anh có tầm quan trọng trong thế giới ngày nay hơn bất kỳ ngôn ngữ nào từng có. Bạn có thể tìm thấy một người nói tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Công ty dịch thuật - 10 từ tiếng anh dài nhất

10 từ dài nhất trong tiếng Anh là gì?

Dưới đây là mười từ dài nhất trong tiếng Anh:


1.Pneumonoultramicroscopicsilicovolcanoconiosis

Đây là từ dài nhất trong từ điển tiếng Anh Oxford. Nó được tạo ra như một từ đồng nghĩa với bệnh bụi phổi silic – bệnh do hít phải bụi tinh thể silic trong môi trường làm việc.

2.Hippopotomonstrosesquippedaliophobia

Từ này có nghĩa là nỗi sợ hãi. Và nó cũng đang đem lại sự sợ hãi cho người học vì độ nhiều chữ của chính mình!

3.Supercalifragilisticexpialidocious

Nguồn gốc của từ này vẫn chưa được tìm ra, đó là lý do tại sao nhiều nhà ngôn ngữ học không chấp nhận đây là một từ. Nó được coi là một từ vô nghĩa. Tuy nhiên, từ vô nghĩa này trở nên nổi tiếng sau khi được sử dụng trong bộ phim và vở nhạc kịch Mary Poppins. Chính tình yêu của mọi người dành cho phim và thế giới hư cấu đã giúp nó tồn tại.

4.Pseudopseudohypoparathyroidism

Đây là một thuật ngữ y tế khác trong danh sách này. Nó là một rối loạn di truyền. Nó được đặt tên như vậy do sự tương đồng của nó với bệnh suy tuyến cận giáp. Rối loạn không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng các triệu chứng có thể được điều trị.

5.Floccinaucinihilipilification

Đây là từ dài nhất không liên quan đến kỹ thuật, đó là lý do vài người trong số chúng ta đã biết. Nó có thể được sử dụng để chỉ hành động không quan trọng.

6.Antidisestablishmentarianism

Do sự hạn chế trong ngữ cảnh sử dụng, nhiều từ điển không chấp nhận đây là một từ. Nó có nguồn gốc ở Anh vào thế kỷ 19, được đặt ra để chỉ lập trường chính trị của những người phản đối việc thành lập.

7.Honorificabilitudinitatibus

Đây là một từ hiếm. Việc được sử dụng trong tác phẩm của Shakespeare đã giúp nó có được sự công nhận với nghĩa là “vinh quang”.

8.Incomprehensibilities

Nó được coi là từ dài nhất được sử dụng phổ biến trong những năm 1990. Tuy nhiên, có vẻ như nó đã “hết thời” vì khó ai có thể sẵn lòng sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

9.Sesquipedalianism

Nếu bạn cảm thấy ghét khi mọi người sử dụng các thuật ngữ dài và phức tạp trong cuộc trò chuyện, thì bây giờ bạn có một cái tên cho họ rồi đấy. Sesquipedalianism có thể được sử dụng để mô tả xu hướng sử dụng từ dài của mọi người. Bất cứ ai sở hữu đặc điểm này chắc sẽ thích danh sách này.

10.Uncopyrightable

Nếu một cái gì đó không thể đảm bảo quyền, thì đó là Uncopyrightable. Từ này có thể không có nhiều chữ cái, nhưng nó không lặp lại bất kỳ chữ cái nào, đó là lý do nó lọt vào danh sách này.

Mỗi tiếng địa phương đều có những thuật ngữ khó phát âm và khó nhớ. Nhưng với thời gian và sự nỗ lực, bất cứ điều gì cũng có thể học được. Đây là cách hàng triệu người cuối cùng trở nên thông thạo tiếng Anh. Tình yêu văn hóa và ngôn ngữ sẽ cho phép chúng ta thực hiện được những điều không thể.

Liên hệ Công ty dịch thuật IFK

Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ yêu cầu báo giá dịch thuật tại trang web của chúng tôi. Truy cập tại đây để có thể gửi file dịch bằng cách hoàn thành form yêu cầu báo giá của chúng tôi.
Quý khách có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại đây.
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại đây.
Trường hợp bạn cần báo giá dịch thuật nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của chúng tôi tại đây.

Địa chỉ 1: Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM.
Địa chỉ 2: Tầng 5 – C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 421

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Địa chỉ 1:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Địa Chỉ 2:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

YÊU CẦU TƯ VẤN

 Copyright © 2015 – 2021 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.