Lễ ký kết hợp tác IFK và Sonadezi: Hành trình thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC IFK VÀ SONADEZI: HÀNH TRÌNH THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN CHO SINH VIÊN

Một bước tiến quan trọng đã diễn ra trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, sáng ngày 14/6/2023 Công ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFKTrường Cao Đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi (Sonadezi) chính thức ký kết một thỏa thuận hợp tác quan trọng. Buổi lễ ký kết này đã chứng kiến sự hân hoan và hy vọng về một tương lai tươi sáng cho việc phát triển chương trình thực tập cuối khóa tại Nhật Bản dành cho sinh viên.

Hợp tác giữa IFKSonadezi là sự kết hợp lý tưởng giữa kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và sự tận dụng tài nguyên từ Sonadezi – một trong những trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Qua việc ký kết thỏa thuận này, cả hai bên cam kết cùng nhau triển khai chương trình thực tập cuối khóa tại Nhật Bản, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và cơ hội phát triển cá nhân.

Tham gia buổi lễ ký kết hội thảo, về phía Trường Sonadezi có Thầy Nguyễn Tiến Mạnh – Hiệu trưởng, cùng Quý thầy cô là Ban Giám hiệu và Trưởng các đơn vị tham dự. Về phía Trường Đại học Kinh tế Tài Chính(UEF) có Thầy Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, về phía Công ty TNHH Giáo Dục và Dịch thuật IFK có Ông Nguyễn Phương Trình – Giám đốc Công ty, và Ông Nakayama Ken là đại diện Công ty Nakayama Agency tại Nhật Bản tham dự.

Lễ ký kết hợp tác IFK và Trường Sonadezi - Du Học Nhật Bản - IFK

Chương trình thực tập cuối khóa tại Nhật Bản là cơ hội lý tưởng cho sinh viên Sonadezi trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, hòa nhập vào văn hóa và công nghệ tiên tiến của đất nước mặt trời mọc. Các sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại Nhật Bản và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời, chương trình cũng nhằm mở rộng mạng lưới quan hệ và nâng cao khả năng giao tiếp và hợp tác quốc tế của sinh viên.

Theo thỏa thuận, IFK Sonadezi sẽ cùng nhau triển khai chương trình thực tập cuối khóa tại Nhật Bản, mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm cho các sinh viên. Chương trình thực tập sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thực tế tại các công ty đối tác tại Nhật Bản, cho phép họ áp dụng kiến thức đã học trong môi trường thực tế và phát triển kỹ năng quan trọng.

Điều đáng chú ý là chương trình thực tập này sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm văn hóa và xã hội độc đáo của Nhật Bản, nơi mà các bạn sẽ được tiếp xúc với sự đa dạng văn hóa, tìm hiểu cách sống và làm việc theo phong cách Nhật Bản. Điều này không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp và thích ứng với môi trường quốc tế, mà còn mở rộng tầm nhìn và mở cánh cửa cho các cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Bằng việc ký kết hợp tác này, IFK Sonadezi đã thể hiện sự cam kết của mình trong việc xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Hai bên sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuẩn bị và thực hiện chương trình thực tập, đảm bảo rằng các sinh viên có những trải nghiệm thực tế và giá trị từ chương trình này.

Lễ ký kết hợp tác IFK Sonadezi đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên Sonadezi thực hiện kỳ thực tập cuối khóa tại Nhật Bản. Đây không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn là một bước tiến trong việc mở rộng tầm nhìn và định hướng sự nghiệp của các sinh viên.

Hy vọng rằng chương trình thực tập cuối khóa tại Nhật Bản sẽ mang lại cho sinh viên Sonadezi những trải nghiệm vô cùng quý giá và khơi nguồn động lực để vươn tới thành công trong tương lai. IFK xin chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các sinh viên tham gia chương trình này. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc, học hỏi và phát triển bản thân để từng bước tiến tới thành công trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác IFK và Trường Sonadezi - Du Học Nhật Bản - IFK

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 613

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Trụ sở chính:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên Hệ Chúng Tôi

 Copyright © 2015 – 2022 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.