SỨC MẠNH CỦA VIỆC TIẾP THỊ BẰNG NHIỀU NGÔN NGỮ

Ngày nay, để duy trì tính cạnh tranh, điều cần thiết là phải có chiến lược tiếp thị đa ngôn ngữ để thu hút khách hàng mới, những người sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn.

Chiến lược tiếp thị đa ngôn ngữ là gì?

Công ty dịch thuật - sự cần thiết của việc tiếp thị bằng nhiều ngôn ngữ

Nói một cách đơn giản, đây chính là việc sử dụng nhiều ngôn ngữ khi tiếp thị. Điều cần thiết không chỉ nằm ở việc chuyển ngữ tài liệu sang các ngôn ngữ khác nhau mà bản dịch còn phải giữ được thông điệp ban đầu về thương hiệu hoặc sản phẩm. Vấn đề không phải là dịch thông tin từng chữ một mà còn phải nhìn vào sự khác biệt về văn hóa giữa hai nhóm ngôn ngữ.

Vậy trong vô số tài liệu, chúng ta nên tiến hành dịch cái nào trước đây? Điều quan trọng nhất đó chính là nội dung trên trang web của bạn. Bạn không thể sử dụng các công cụ dịch trực tuyến vì chúng không thể thể hiểu hết được thành ngữ và sắc thái trong một ngôn ngữ. Người duy nhất có kỹ năng để thực hiện một bản dịch hiệu quả là một biên dịch viên có kiến thức sâu sắc về cả ngôn ngữ và văn hóa của cả ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích.

Những điểm chính về tiếp thị đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật - Tiếp thị bằng nhiều ngôn ngữ là điều cần thiết

.

Khi trang web của bạn được viết bằng ngôn ngữ của khách hàng mục tiêu, doanh số và doanh thu của bạn sẽ sớm bắt đầu tăng trưởng.

Bởi vì có hàng nghìn ngôn ngữ được nói và đọc trên khắp thế giới, điều này có nghĩa là có rất nhiều thị trường chưa được khai thác cũng như chưa được tiếp cận.

Khách hàng tin tưởng ngôn ngữ của họ

Nội dung được dịch sang ngôn ngữ mẹ đẻ của khách hàng mục tiêu cũng được tin tưởng hơn vì điều đó cho thấy bạn – với tư cách là chủ doanh nghiệp thực sự muốn kết nối với khách hàng của mình, vì vậy mối quan hệ tin cậy được xây dựng giữa hai bên. Thông thường, quyết định mua hàng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng một phần bởi mức độ tương tác của họ với người bán. Những người ngoại quốc đang sống ở đất nước của chúng ta có thể thích xem tài liệu tiếp thị sản phẩm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chứ không phải bằng ngôn ngữ của nước mình. Vì vậy, bằng cách mở rộng các trang web đa ngôn ngữ, bạn có thể thu hút nhiều người hơn từ trong chính thị trường Việt Nam. Đối tượng lớn hơn sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều lượng truy cập hơn sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn. Người ta ước tính rằng các công ty áp dụng chiến lược tiếp thị đa ngôn ngữ có thể tăng 20% tỷ lệ chuyển đổi. Bằng cách triển khai phương pháp tiếp thị đa ngôn ngữ, bạn sẽ nhanh chóng dẫn trước đối thủ cạnh tranh của mình – những người không áp dụng chiến thuật mới để thu hút khách hàng từ bên ngoài khu vực địa phương của họ.

Liên hệ Công ty dịch thuật IFK

Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ yêu cầu báo giá dịch thuật tại trang web của chúng tôi. Truy cập tại đây để có thể gửi file dịch bằng cách hoàn thành form yêu cầu báo giá của chúng tôi.
Quý khách có thể tham khảo dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại đây.
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại đây.
Trường hợp bạn cần báo giá dịch thuật nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của chúng tôi tại đây.
Địa chỉ 1: Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM.
Địa chỉ 2: Tầng 5 – C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

5 / 5. Lượt đánh giá: 421

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Bài viết liên quan

Địa chỉ 1:

Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM

Địa Chỉ 2:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

035.297.7755
0282.247.7755

Mail:

info@translationifk.com

YÊU CẦU TƯ VẤN

 Copyright © 2015 – 2021 Công Ty Giáo Dục – Dịch Thuật IFK – / GPĐKKD số 0315596065 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.